บาร์เซโลน่าจ่อตัดหน้าสเปอร์สคว้า ตราโอเร่

บาร์เซโลน่าจ่อตัดหน้าสเปอร์สคว้า ตราโอเร่

บาร์เซโลน่า ทีมเศรษฐีตกอับแห่งลา ลีกาสเปน ตกเป็นข่าวเตรียมตัดหน้าทีมแกร่งแห่งพรีเมียร์ลีกอังกฤษอย่างสเปอร์ส ในการคว้าตัว อดาม่า ตราโอเร่ ดาวเตะกล้ามปูของวูล์ฟแฮมป์ตัน ไปเสริมทัพก่อนตลาดค้าแข้งหน้าหนาวจะปิดตัวลงสิ้นเดือนมกราคม 2022 หลังจากสื่อในแดนกระทิงดุอย่าง “สปอร์ต” ได้ออกมาตีข่าวว่าบาร์ซ่าใกล้บรรลุข้อตกลงในการคว้าตัวตราโอเร่จากทีมหมาป่าเมืองผู้ดีเข้าไปทุกทีแล้ว

บาร์เซโลน่าใกล้ได้ตัว อดาม่า ตราโอเร่ คืนถิ่นคัมป์นู

อดาม่า ตราโอเร่

บาร์เซโลน่า ใกล้บรรลุข้อตกลงในการคว้าตัวอดาน่า ตราโอเร่ มิดฟิลด์จอมแกร่งของวูล์ฟแฮมป์ตัน กลับคืนสู่ถิ่นคัมป์นูอีกครั้ง  หลังจากที่เจ้าตัวเคยเป็นเด็กปั้นของบาร์ซ่ามาก่อนหน้านี้  ตามรายงานของสื่อในสเปนอย่าง “สปอร์ต” ซึ่งนัดก็เท่ากับว่าทีมร่วมพรีเมียร์ลีกอย่างสเปอร์สจะโดนตัดหน้าไปตามระเบียบ

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาทางด้านสเปอร์สได้ตามจีบตราโอเร่อย่างต่อเนื่อง  และโดนทางวูล์ฟแฮมป์ตันปัดข้อเสนอครั้งแรกที่ยืนไปเป็นจำนวน 15 ล้านปอนด์ ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกที่ราว 675 ล้านบาท  โดยทางทีมหมาป่าแห่งเมืองผู้ดีชี้ชัด ๆ ว่าต้องการค่าตัวของกองกลางล่ำบึ๊กไม่ต่ำกว่า 25 ล้านปอนด์ ซึ่งคิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 1,125 ล้านปอนด์  แต่ว่าทางไก่เดือยทองยังคงนิ่งนอนใจและมั่นใจว่าจะปิดดีลนี้ได้ในราคา 20 ล้านปอนด์ ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกที่ราว 900 ล้านบาท

อดาม่า ตราโอเร่

แต่ล่าสุดสื่อจากแดนกระทิงดุยี่ห้อดังกล่าวได้ออกมาอ้างว่าตราโอเคที่จะย้ายซบ บาร์เซโลน่า แล้ว  หลังจากได้เข้าไปนั่งจับเข่าคุยกับผู้บริหารระดับสูงเอาไว้แล้วตั้งแต่เมื่อช่วงต้นเดือนมกราคมนี้  รวมทั้งตอนนี้ทางฝั่งบาร์ซ่ากำลังเปิดฉากเจรจากับต้นสังกัดของพ่อค้าแข้งวัย 26 ปี  และคาดว่าทุกอย่างจะเป็นไปอย่างราบรื่นทันเดดไลน์ตลาดซื้อขายหน้าหนาวปิดสิ้นเดือนนี้อย่างแน่นอน

อดาม่า ตราโอเร่

ทั้งนี้ทั้งนั้นมันก็มีข่าวหลุดออกมาจากเหยี่ยวข่าวลูกหนังจากแดนกระทิงดุอย่างเคราร์ด โมเรโน่ว่า ทางด้านบาร์เซโลน่า บรรลุข้อตกลงกับวูล์ฟแฮมป์ตันในการยืมตัวตราโอเร่พร้อมอ็อปชั่นสามารถซื้อขาดได้ในช่วงซัมเมอร์นี้  และหากทุกอย่างไม่พลิกความคาดหมายจะทำให้เจ้าตัวได้หวนคืนสู่ถิ่นคัมป์นูอีกครั้ง หลังจากเคยเติบโตมากับทีมเยาวชนของบาร์ซ่า

เกาะติดข่าวกีฬาประจำวันนี้ เว็บไซต์ข่าวกีฬา ที่ดีที่สุด รู้ลึกรู้จริง รายงานข่าวก่อนใคร