กองกลางตัวใหม่! ยูเวนตุสคว้าตัว เดนิส ซาคาเรีย จากกลัดบัคร่วมทีม  

กองกลางตัวใหม่! ยูเวนตุสคว้าตัว เดนิส ซาคาเรีย จากกลัดบัคร่วมทีม  

ทีม”ม้าลาย”ยูเวนตุส เตรียมปิดดีลคว้าตัว เดนิส ซาคาเรีย กองกลางตัวเก่งของทีม”สิงห์หนุ่ม”โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค มาร่วมทีม โดยล่าสุดทาง ซาคาเรียได้เดินทางมาที่เมืองตูริน ประเทศอิตาลี เพื่อมาทำสัญญากับทีมยูเวนตุส  ในวันจันทร์ที่ 31 มกราคม 2022 นี้ 

สิงห์กลายร่างเป็นม้าลาย! ซาคาเรีย เตรียมย้ายจากกลัดบัค มาร่วมทีม ยูเวนตุส

 ยูเวนตุส

ทีม”ม้าลาย”ยูเวนตุส ทีมดังแห่งกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี เตรียมปิดดีลคว้าตัว เดนิส ซาคาเรีย กองกลางทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์วัย 25 ปีของทีม”สิงห์หนุ่ม”โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค ทีมดังของบุนเดสลีกา เยอรมันมาร่วมทีม  โดยล่าสุด ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวคนดังของอิตาลี ได้เปิดเผยภาพของ ซาคาเรีย และเอเยนต์ส่วนตัวขณะเดินทางถึงตูรินเป็นที่เรียร้อย และเตรียมเข้ารับการตรวจร่างกายก่อนจะมาเซ็นสัญญากับทีมยูเวนตุส  ในวันจันทร์ที่ 31 มกราคมนี้ โดยโรมาโน่ยังเปิดเผยอีกว่า 

 ยูเวนตุส

ทีมยูเวนตุสบรรลุข้อตกลงกับทีมกลัดบัคในค่าตัวของซาคาเรียไว้ที่เบื้องต้น 7 ล้านยูโร โดยมีเงื่อนไขเพิ่มเติมอีก 3 ล้านยูโร รวมเป็น 10 ล้านยูโร หรือประมาณ 373 ล้านบาท โดยที่ซาคาเรียจะได้เงิน
ค่าเหนื่อยปีละ 3 ล้านยูโร หรือประมาณ 112 ล้านบาท พร้อมทำสัญญาร่วมกันเป็นระยะเวลา 4 ปี หรือจนหมดสัญญาในเดือนมิถุนายน ปี 2026 ซึ่งซาคาเรียจะเป็นนักเตะใหม่รายที่ 2 ของทีมยูเวนตุสคว้าตัวมาร่วมทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดเดือนมกราคมนี้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ทีมยูเวนตุสเพิ่งจะได้ตัว ดูซาน วลาโฮวิช กองหน้าทีมชาติเซอร์เบียของทีมฟิออเรนติน่ามาเสริมทีม 

 ยูเวนตุส

เดนิส ซาคาเรีย ว่าที่กองกลางคนใหม่ของทีมยูเวนตุส แจ้งเกิดมาจากทีมเยาวชนของทีมเซอร์เวตต์ เจนีวา ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ก่อนจะย้ายไปร่วมทีมดังอย่างยังบอยส์ เบิร์นเมื่อปี 2015 ต่อมาได้ย้ายไปร่วมทีมโบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค  เมื่อปี 2017 ลงสนามให้ทีมไป 125 นัดทำไป 11 ประตู ก่อนจะได้ย้ายมาร่วมทีมยูเวนตุสในที่สุด

เกาะติดข่าวกีฬาประจำวันนี้ เว็บไซต์ข่าวกีฬา ที่ดีที่สุด รู้ลึกรู้จริง รายงานข่าวก่อนใคร