อาร์เซนอล ตัดสินใจขาย คาลัม แชมเบอร์ส ไปร่วมทีม แอสตัน วิลล่า

อาร์เซนอล ตัดสินใจขาย คาลัม แชมเบอร์ส ไปร่วมทีม แอสตัน วิลล่า

สำหรับข่าวคราวความเคลื่อนไหวในวงการฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ล่าสุดสโมสร ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ได้ตัดสินใจปล่อย คาลัม แชมเบอร์ส ผู้เล่นในตำแหน่ง ซึ่งปัจจุบันส่วนใหญ่จะไม่ได้ลงสนามและตกเป็นตัวสำรองมาเนิ่นนาน ซึ่งก็ทำให้ตำแหน่งของเขาในทีม อาร์เซนอล นั้นแทบไม่มีโอกาสได้เป็นตัวจริง จึงทำให้ อาร์เซนอล ตัดสินใจปล่อยเขาไปร่วมทีม แอสตัน วิลล่า ซึ่งต้องการใช้งานกองหลังรายนี้มากกว่า

ถ้าจะพูดถึงคาลัม แชมเบอร์ส ก็ต้องบอกว่าเขาเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นในตำแหน่งกองหลัง ที่แม้ว่าจะเปลี่ยนกุนซือไปกี่คนแล้วก็ตาม โอกาสของเขานั้นก็ยังแทบจะไม่มี ในการจะได้ลงสนาม เนื่องจากว่า ด้วยผลงานต่างๆนั้นไม่ได้สร้างความน่าประทับใจให้กับผู้จัดการทีมแต่ละคน ซึ่งก็ทำให้ อาร์เซนอล ตัดสินใจปล่อยเขาออกจากทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

อาร์เซนอล กับการเสียผู้เล่นไปหลายรายแล้วเวลานี้ รวมไปถึง คาลัม แชมเบอร์ส

คาลัม แชมเบอร์ส

สำหรับสถานการณ์ของทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ในเวลานี้ก็ต้องบอกว่าพวกเขานั้นยังไม่ได้ผู้เล่นคนใหม่เข้ามา หลังจากปิดตลาดช่วงเดือน มกราคม ไปไม่นานนี้ แต่กลับต้องเสียผู้เล่นในทีมออกไปถึง 6 รายด้วยกัน ในช่วงการเปิดตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาวที่ผ่านมานี้ ซึ่งก็เป็นสิ่งที่น่าจะมีปัญหาอย่างแน่นอนกับครึ่งฤดูกาลที่เหลือของพวกเขา ที่จะต้องลงทำ ศึก พรีเมียร์ลีก และรายการอื่นๆที่เหลืออยู่ ซึ่งจำเป็นมากที่จะต้องมีผู้เล่นตัวสำรองคอยสแปร์ แต่ตอนนี้พวกเขาเสียไปแล้วถึง 6 ราย ซึ่งก็น่าจะเป็นการดันผู้เล่นในชุดเด็กปั้นทีมสำรองขึ้นมาแทน

คาลัม แชมเบอร์ส

โดยผู้เล่นจำนวน 6 รายที่เสียไปนั้นก็ประกอบไปด้วยคาลัม แชมเบอร์ส กองหลัง ที่ย้ายร่วมทีม แอสตัน วิลล่า ปิแอร์- เอเมอริคโอบาเมยอง กองหน้าซึ่งย้ายไปร่วมทีมเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา ปาโบล มารี กองหลังชาวสเปนที่ย้ายไปร่วมทีม อูดิเนเซ่ แบบยืมตัว ฟาโลริน บาโลกัน กองหน้าดาวรุ่ง ย้ายไปร่วมทีม มิดเดิลส์เบรอ เอนส์ลีย์ เมตแลนด์-ไนลส์ ย้ายไปร่วมทีมหมาป่าโรม่า เซอัด โคลาซินัช กองหลังที่ย้ายไปร่วมทีม โอลิมปิก มาร์กเซย ของ ลีก เอิง ฝรั่งเศส

คาลัม แชมเบอร์ส

ก็ต้องมาดูกันต่อไปว่าสถานการณ์ที่เหลือในฤดูกาลนี้ของทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล จะเป็นอย่างไรกับการที่ต้องเสียผู้เล่นภายในทีมไปหลายรายเช่นนี้ และยังไม่ได้มีผู้เล่นคนใหม่เข้ามาในทีม อีกทั้งที่เสียไปก็มีทั้งผู้เล่นที่เป็นคนสำคัญของทีม

เกาะติดข่าวกีฬาประจำวันนี้ เว็บไซต์ข่าวกีฬา ที่ดีที่สุด รู้ลึกรู้จริง รายงานข่าวก่อนใคร