ปืนใหญ่ เสริมทัพผู้รักษาประตูไม่หยุด

ปืนใหญ่ เสริมทัพผู้รักษาประตูไม่หยุด

สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรปโดยเฉพาะสาวกของทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล น่าจะทราบกันดีว่าย้อนกลับไปในฤดูกาล 2018-2019 ซึ่งเป็นฤดูการสุดท้ายที่ ปีเตอร์ เชค อดีตผู้เล่นในตำแหน่งนายทวารคนสำคัญของทีมปืนใหญ่ได้ประกาศวางมือไป ทีมปืนใหญ่ก็เลือกจะใช้งานผู้รักษาประตูก็คือ แบรนด์ เลโน่  ผู้รักษาประตูชาวเยอรมัน มาโดยตลอด แม้กระทั่งในช่วงที่กระดูกอาจ 2019-2020 เขาจะบาดเจ็บและ เอมิเลียโน มาร์ติเนส ได้มีโอกาสมาโชว์ผลงานได้ดีก็ตามแต่ทีมก็ยังเลือกใช้งาน แบรนด์ เลโน่ เหมือนเดิม จน มาร์ติเนส ต้องย้ายไปสิงห์ผงาด แอสตันวิลล่า

ปืนใหญ่ กับผู้จัดการทีมคนต่อไป

ปืนใหญ่

โดยให้หลังจากที่ แบรนด์ เลโน่  รั้งตำแหน่งผู้รักษาประตูมือวางอันดับ 1 ของปืนใหญ่อยู่นาน ในช่วงซัมเมอร์ 2021 ที่ผ่านมาทีมก็ไปดึงตัว อารอน แรมส์เดล จากทีมดาบคู่เชฟฟิลด์ยูไนเต็ดดูแลประตูทีมปืนใหญ่อีก 1 คน  แถมจากนั้นไม่นานก็สั่งปลด แบรนด์ เลโน่ จากการเป็นผู้รักษาประตูมือวางอันดับ 1 แล้ว ดัน อารอน แรมส์เดล มาเป็นผู้รักษาประตูมือวางอันดับหนึ่งแทน ทีมแทน ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่าทีมปืนใหญ่ยังไม่พอใจแค่นี้เริ่มมีแผนจะดึงนักเตะผู้รักษาประตูเข้ามาเสริมทัพอีกเหตุผลส่วนหนึ่งก็เพราะ

ปืนใหญ่

แบรนด์ เลโน่ เตรียมย้ายหนีออกจากทีมแล้วนั่นเอง  โดยตามข่าวบอกมาว่านักเตะคนใหม่ที่กำลังจะย้ายเข้ามาในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้นั่นก็คือ แมตต์ เทอร์เนอร์ จากทีมฟุตบอลนิวอิงแลนด์แพทริออตส์ วัย 27 ปี การันตีด้วยตำแหน่งผู้รักษาประตูทีมชาติมือวางอันดับหนึ่งแห่งทีมชาติสหรัฐอเมริกาคนปัจจุบัน

ปืนใหญ่

ได้ตกลงที่จะย้ายมาอยู่กับทีมปืนใหญ่แล้วในฤดูกาลหน้าโดยเขามีกำหนดการจะต้องแข่งขันช่วยทีมฟุตบอลทีมเดิมอีกประมาณ 20 นัดที่เหลือของฤดูกาลนี้ก่อนที่จะโบกมืออำลาทีมเก่าเครื่องบินไปรายงานตัวกับทีมปืนใหญ่ทีมใหม่ของเขาในกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษและเปิดฉากการแข่งขันภายในทีมเพื่อแย่งตำแหน่งผู้รักษาประตูหลักเมืองอันดับ 1 ของทีมกับ อารอน แรมส์เดล

เกาะติดข่าวกีฬาประจำวันนี้ เว็บไซต์ข่าวกีฬา ที่ดีที่สุด รู้ลึกรู้จริง รายงานข่าวก่อนใคร