อาร์เซน่อล เล็ง เฟลิกซ์ กองหน้าแอต.มาดริด ร่วมทีมในฤดูกาลหน้า

อาร์เซน่อล เล็ง เฟลิกซ์ กองหน้าแอต.มาดริด ร่วมทีมในฤดูกาลหน้า

เอล ชิรินกีโต้ สื่อของสเปนเปิดเผยว่า ทีม”ปืนใหญ่”อาร์เซน่อล ให้ความสนใจคว้าตัว ชูเอา เฟลิกซ์ กองหน้าตัวเก่งวัย 22 ปีของทีม”ตราหมี”แอต.มาดริด มาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในเกมรุกให้กับทีมอาร์เซน่อล

อาร์เซน่อล เล็ง เฟลิกซ์ กองหน้าแอต.มาดริด มาแทน ลากาแซตต์ ฤดูกาลหน้า

อาร์เซน่อล

ทีม”ปืนใหญ่”อาร์เซน่อล ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เล็งที่จะคว้าตัว ชูเอา เฟลิกซ์ กองหน้าทีมชาติโปรตุเกสของทีม”ตราหมี”แอต. มาดริด แชมป์ลาลีกา สเปน มาร่วมทีม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในเกมรุกให้กับทีมอาร์เซน่อลในฤดูกาลหน้า จากการเปิดเผยของเอล ชิรินกีโต้ สื่อดังของสเปน เมื่อวันอังคารที่ 22 กุมภาพันธ์ 2022 ที่ผ่านมา โดยเอล ชิรินกีโต้ ยังเปิดเผยอีกว่า มิเกล อาร์เตต้า กุนซือของทีมอาร์เซน่อล ต้องการที่จะให้ เฟลิกซ์ เข้ามาแทนของ อเล็กซองดร์ ลากาแซตต์ กองหน้ากัปตันทีมอาร์เซน่อลที่เตรียมจะย้ายกลับไปฝรั่งเศสเพื่อร่วมทีมอดีตต้นสังกัด

อาร์เซน่อล

อย่างทีมโอลิมปิก ลียง เมื่อหมดสัญญากับทีมหลังจบฤดูกาลนี้  ซึ่งกุนซืออาร์เตต้า กำลังแก้ปัญหาการทำประตูของทีมอาร์เซน่อลหลังจากที่ปล่อยตัว ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมอย็อง กองหน้าตัวเก่งไปร่วมทีมบาร์เซโลน่า เมื่อสิ้นเดือนมกราคม ที่ผ่านมา ทำให้ทีมอาร์เซน่อลขาดกองหน้าตัวเป้าที่ไว้จบสกอร์ เนื่องจากกองหน้าในทีมอาร์เซน่อลที่เหลืออยู่ไม่ว่าจะเป็น ลากาแซตต์,เอมิล สมิธโรว์,เอ็ดดี เอ็นเคเตียห์ และกาเบรียล มาร์ติเนลลี่ ยังไม่ตอบโจทย์ในการทำประตู ทำให้ทีมอาร์เซน่อลเล็ง เฟลิกซ์ กองหน้าของแอต.มาดริด มาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า

อย่างไรก็ตาม หากทีมอาร์เซน่อลต้องการจะคว้าตัว ชูเอา เฟลิกซ์ ร่วมทีมในฤดูกาลหน้า  ทีมอาร์เซน่อลคงจะต้องยอมทุ่มเงินก้อนใหญ่ เนื่องจากทีมแอต. มาดริดคว้าตัว เฟลิกซ์ ย้ายมาจากทีมเบนฟิก้า ในราคาสูงถึง 120 ล้านยูโรหรือประมาณ 4,404 ล้านบาท เมื่อปี 2020 ที่ผ่านมา โดย เฟลิกซ์ ทำไป 18 ประตูในการเล่นให้ทีมไปกว่า 80 นัดที่ผ่านมา 

เกาะติดข่าวกีฬาประจำวันนี้ เว็บไซต์ข่าวกีฬา ที่ดีที่สุด รู้ลึกรู้จริง รายงานข่าวก่อนใคร