คูร์ซาว่า โดนแฟน “เปแอสเช” บุกเปิดประตูรถด่าหลังทีมร่วง แชมเปียนส์ลีก 

คูร์ซาว่า โดนแฟน “เปแอสเช” บุกเปิดประตูรถด่าหลังทีมร่วง แชมเปียนส์ลีก 

คูร์ซาว่า แบ็กซ้ายชาวฝรั่งเศสของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ยอดสโมสรประจำเวที ลีก เอิง ฝรั่งเศส กลายเป็นเหยื่อความเดือดดาลคนล่าสุดของแฟนบอล เปแอสเช หลังเจ้าตัวถูกแฟนบอลกลุ่มหนึ่งบุกมาเปิดประตูรถด่าขณะกำลังจอดติดไฟแดงบริเวณนอกสนามซ้อมของสโมสร เนื่องจากที่ไม่พอใจที่ทีมตกรอบ 16 ทีมสุดท้าย ศึก ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก  ทั้ง ๆ ที่เจ้าตัวเพิ่งได้ลงเล่นในซีซันนี้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น แถมในเกมที่ต้นสังกัดบุกพ่าย เรอัล มาดริด นั้น เขาก็ไม่ได้มีส่วนร่วมกับเกมอีกต่างหาก (ซวยจริง ๆ)  

คูร์ซาว่า โดนแฟนบอล เปแอสเช ถ่ายคลิปด่ากลางถนน

คูร์ซาว่า

เลย์แว็ง คูร์ซาว่า แนวรับ วัย 29 ปี ของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง กลายเป็นเหยื่อความเดือดดาลคนล่าสุดของแฟนบอล เปแอสเช หลังเจ้าตัวถูกแฟนบอลกลุ่มหนึ่งตามราวีถึงหน้ารถขณะกำลังจอดติดไฟแดงใกล้ ๆ กับสนามซ้อมของสโมสร เนื่องจากที่ไม่พอใจที่ทีมตกรอบ 16 ทีมสุดท้าย ศึก ยูฟ่า แชมเปียนส์ โดยเหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 16 มีนาคม ที่ผ่านมา ระหว่างที่เจ้าตัวกำลังขับรถออกจากสนามซ้อมก็เจอแฟนบอลกลุ่มหนุ่มดักรออยู่ ประกอบกับรถของเขาติดไฟแดงพอดี ทำให้แฟนบอลกลุ่มบุกมาถึงหน้ารถก่อนจะถือวิสาสะเปิดประตูรถและตะโดนด่าทอด้วยคำหยาบคาย ซึ่งระหว่างที่เกิดเหตุการณ์ได้มีแฟนบอลคนหนึ่งถ่ายวิดีโอไว้ ก่อนจะนำไปโพสต์ลงโซเชียล 

คูร์ซาว่า

ก่อนหน้าเคสของ คูร์ซาว่า ก็มีแฟนบอลบางส่วนที่โหไล่ “ลิโอเนล เมสซี่” กับ เนย์มาร์” สองสตาร์ดังระหว่างการแข่งขันมาแล้ว ขณะที่แฟนบอลบางส่วนก็ไปพ่นสเปรย์ข้อความไล่ “นาสเซอร์ อัล-เคไลฟี่” ประธานสโมสร เปแอสเช ด้วย

คูร์ซาว่า

อย่างไรก็ตาม อาจเรียกได้ว่าเป็นคราวซวยของ คูร์ซาว่า เพราะเจ้าตัวเพิ่งได้ลงเล่นในซีซันนี้แค่เกมเดียวเท่านั้น แถมในเกมที่ต้นสังกัดบุกพ่าย เรอัล มาดริด นั้น เขาก็ไม่ได้มีส่วนร่วมกับเกมอีกต่างหาก 

เกาะติดข่าวกีฬาประจำวันนี้ เว็บไซต์ข่าวกีฬา ที่ดีที่สุด รู้ลึกรู้จริง รายงานข่าวก่อนใคร