คนเชียร์ก็มีคนห้ามก็แยะ หลุยส์ ฟาน กัล ออกปากห้าม เอริค เทน ฮาก อย่าไปเลยทีมผีแดง

คนเชียร์ก็มีคนห้ามก็แยะ หลุยส์ ฟาน กัล ออกปากห้าม เอริค เทน ฮาก อย่าไปเลยทีมผีแดง

ยังคงเป็นข่าวให้ติดตามไม่รู้จบในช่วงเวลานี้สำหรับทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งวงการพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งทีมที่มีปัญหาในเกมการแข่งขัน โดยเฉพาะการรักษามาตรฐานการแข่งขันในแต่ละนัดที่เรียกได้ว่าเดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวลง ทำให้มีการเปลี่ยนผู้จัดการทีมผีแดงบ่อยครั้ง โดยภายหลังจาก โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ถูกปลดไปในปัจจุบันก็เป็นหน้าที่ของ ราล์ฟ รังนิก ผู้จัดการทีมชาวเยอรมันมารับงานชั่วคราวจนสิ้นสุดฤดูกาลแข่งขันปัจจุบัน ก่อนจะหาผู้จัดการทีมคนใหม่มาคุมผีแดงต่อไปในซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ หนึ่งในนั้นคือ  เอริค เทน ฮาก 

เอริก เทน ฮาก ไม่ควรไปผีแดงเพราะที่นั่นเน้นธุรกิจมากเกินไป

เอริค เทน ฮาก

ซึ่งแฟนบอลทีมผีแดงก็น่าจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า ภายหลังจากผีแดงมีข่าวว่าต้องการผู้จัดการทีมคนใหม่ก็มีชื่อผู้จัดการทีมมากมายหลายคนปรากฏขึ้นมาในรายชื่อที่อาจจะก้าวมาเป็นกุนซือคนใหม่ของทีมผีแดงในเวลานี้ และหนึ่งในผู้ที่มีข่าวลือหนักที่สุดว่าจะเข้ามาเป็นผู้จัดการทีมคนต่อไปของทีมผีแดงนั่นก็คือ เอริก เทน ฮาก หากผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของทีมอาแจกซ์อัมสเตอร์ดัม ทีมที่มีความสัมพันธ์อันดีกับทีมผีแดง แถมข่าวยังบอกอีกว่า เค้าเป็นตัวเต็งอันดับหนึ่งเลยทีเดียวที่จะมารับงานกับทีมฟุตบอลทีมนี้เป็นคนต่อไป

เอริค เทน ฮาก

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่า หลุยส์ ฟาน กัล ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ได้ออกมาให้ข่าวเป็นเชิงเตือนผู้จัดการทีมอาแจกซ์คนนี้สรุปได้ว่า เขาเป็นหนึ่งในคนที่มีฝีมือดีมากที่สุดและมีอนาคตอีกยาวไกลรออยู่อย่างแน่นอน ซึ่งตนก็มองว่าปรัชญาในการทำทีมฟุตบอลของเค้าจะเป็นประโยชน์มหาศาลต่อทีมฟุตบอลที่เขาคุมโดยเฉพาะที่ผีแดงหากว่าเขาไปทำงานที่นั่นจริง อย่างไรก็ตาม หากถามความคิดเห็นส่วนตัวแล้วตนเองไม่เห็นด้วยอย่างยิ่งหากว่า เค้าคิดจะเข้าไปคุมทีมฟุตบอลทีมนี้ในเวลานี้ 

เอริค เทน ฮาก

เหตุผลที่สำคัญเลยในเวลานี้ทีมฟุตบอลดังกล่าวถือเป็นสโมสรฟุตบอลที่นโยบายเน้นหนักในการทำธุรกิจการกีฬามากกว่าการแข่งขันกีฬาอย่างแท้จริง และมีนโยบายเน้นการทำผลกำไรจากการโฆษณาประชาสัมพันธ์เป็นหลัก และเมื่อทีมฟุตบอลของคุณเน้นหนักไปที่การทำเงินมากกว่าการแข่งขันฟุตบอลแล้ว ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้จัดการทีมฝีมือดีมากแค่ไหน ก็ยากที่จะพาทีมประสบความสำเร็จได้ ซึ่งตนเองในฐานะคนที่เคยร่วมงานกับทีมผีแดงมาก่อนอยากขอแนะนำว่า หากเขาอยากจะย้ายออกจากทีมอาจจะหนังสือดังจริงๆ ควรมองหาทีมฟุตบอลทีมใหม่ที่เน้นเรื่องกีฬาฟุตบอลเป็นหลักจริงๆจะดีกับอนาคตของเค้าเองมากกว่า

เกาะติดข่าวกีฬาประจำวันนี้ เว็บไซต์ข่าวกีฬา ที่ดีที่สุด รู้ลึกรู้จริง รายงานข่าวก่อนใคร