ปิดฤดูกาลไปก่อนเพื่อนแล้ว โธมัส ปาร์เตย์ ของปืนใหญ่บาดเจ็บพักยาวไม่มีกำหนด

ปิดฤดูกาลไปก่อนเพื่อนแล้ว โธมัส ปาร์เตย์ ของปืนใหญ่บาดเจ็บพักยาวไม่มีกำหนด

เป็นอีกทีมฟุตบอลที่สามารถสร้างความแปลกใจให้กับแฟนบอลได้มากเลยทีเดียวในการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลนี้ นั้นก็คือ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ทีมดังแห่งประเทศอังกฤษที่เริ่มต้นฤดูกาลปัจจุบันแบบทำเอาแฟนบอลใจหายใจคว่ำด้วยการเริ่มต้นท้ายตารางคะแนน ก่อนจะค่อย ๆ ขยับขึ้นมาจนมาเกาะกลุ่มหัวตารางได้สำเร็จและสามารถขึ้นไปท็อปโฟร์สักพักก่อนที่ตอนนี้ แข่งขันไปแล้ว 29 นัด มีคะแนน 54 คะแนน ตกลงมาอยู่ในอันดับ 5 ของตารางคะแนน โดยพวกเขายังมีการแข่งขันอีก 9 นัด การแข่งขันที่ปืนใหญ่จะต้องต่อสู้แย่งชิงอันดับท้อปโฟร์เพื่อแย่งตั๋วไปแข่งยูฟ่าแชมป์เปี้ยนส์ลีกอันมี สเปอร์ส,เวสต์แฮม และ แมนฯยูเป็นคู่แข่ง และน่าเสียดายที่นักเตะอย่าง โธมัส ปาร์เตย์ บาดเจ็บอดช่วยทีมต่อ

ปืนใหญ่กับนักเตะคนสำคัญ อย่าง โธมัส ปาร์เตย์

โธมัส ปาร์เตย์

ซึ่งหนึ่งในนักเตะคนสำคัญที่ช่วยทีมซึ่งหนึ่งในนักเตะคนสำคัญก็คือ โธมัส ปาร์เตย์ นักเตะชาวกานา ที่เริ่มต้นเส้นทางนักเตะจากการเข้าร่วมทีมเยาวชนของตราหมี แอตเลติโกมาดริด และเป็นนักเตะที่มีส่วนสำคัญในการช่วยทีมคว้าแชมป์ยูโรป้าลีกฤดูกาล 2018-2018จากนั้นในปี 2020 ก็ถูกปืนใหญ่ดึงตัวมาร่วมทีมด้วยราคาค่าตัว 45 ล้านปอนด์ ซึ่งในฤดูกาลปัจจุบันเขาเป้นนักเตะที่มีบทบาทที่สำคัญมากอีกคนภายในทีม

โธมัส ปาร์เตย์

หากแต่ในขณะที่ทีมกำลังอยู่ในการแข่งขันที่สำคัญ 9 นัดสุดท้ายเพื่อคว้าชัยไปเล่นในลีกยุโรปใหญ่กลับกลายเป็นว่านักเตะคนนี้กลับเกิดอาการบาดเจ็บหลังจากทีมไปแพ้ปราสาทเรือนแก้ว คริสตัล พาเลซ ในวันที่ 4 เมษายน นี้ ซึ่งทำเอาแฟนบอลเฝ้าติดตามกันมากว่าจะสามารถกลับมาแข่งขันได้อีกหรือไม่ และล่าสุดปืนใหญ่ได้แจ้งผลสภานการณ์บาดเจ็บของนักเตะให้แฟนบอลได้รับทราบกันแล้ว สรุปได้ว่า

โธมัส ปาร์เตย์

ผลการแสกนร่างกายของนักเตะทำให้พบว่ามีอาการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อบริเวณต้นขาขวา และเราจะต้องทำการประเมินร่างกายของเขานาน 2-3 สัปดาห์ต่อจากนี้ไป และจะทุ่มเท่รักษาช่วยให้เขากลับมาเล่นให้ทีมได้เร็วที่สุด จากการประกาศนี้มีโอกาสสุงมากที่เขาจะพักยาวจนสิ้นสุดการแข่งขัน

เกาะติดข่าวกีฬาประจำวันนี้ เว็บไซต์ข่าวกีฬา ที่ดีที่สุด รู้ลึกรู้จริง รายงานข่าวก่อนใคร