ยูเวนตุสเล็งคว้าตัว ราสปาโดรี่ กองหน้าซาสซูโอโล่ มาแทนดีบาล่า

ยูเวนตุสเล็งคว้าตัว ราสปาโดรี่ กองหน้าซาสซูโอโล่ มาแทนดีบาล่า

ทีม “ม้าลาย”ยูเวนตุส เล็งที่จะคว้าตัว จาโคโม่ ราสปาโดรี่ กองหน้าดาวรุ่งวัย 22 ปีของทีมซาสซูโอโล่เข้ามาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า เพื่อแทนที่ของ เปาโล ดีบาล่า ที่เตรียมย้ายออกจากทีมยูเวนตุส หลังหมดสัญญาเมื่อจบฤดูกาลนี้ 

ตัวแทนดีบาล่า? ยูเวนตุสเล็งคว้า ราสปาโดรี่ กองหน้าซาสซูโอโล่ มาร่วมทีม

 ราสปาโดรี่

กาซเซตต้า เดลโล่ สปอร์ต สื่อดังของอิตาลีเปิดเผยว่า ทีมยูเวนตุสกำลังที่จะหาตัวแทนของ เปาโล ดีบาล่า กองหน้าทีมชาติอาร์เจนติน่าวัย 28 ปีที่เตรียมย้ายออกจากทีมยูเวนตุสแบบไร้ค่าตัว หลังหมดสัญญาในวันที่ 30 มิถุนายน 2022 นี้ โดยล่าสุด ทีมยูเวนตุสได้เล็งไปที่ จาโคโม่ ราสปาโดรี่ กองหน้าตัวเก่งของทีมซาสซูโอโล่มาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า

 ราสปาโดรี่

ซึ่ง ราสปาโดรี่ ถือเป็นกองหน้าดาวรุ่งของทีมชาติอิตาลีที่เล่นได้อย่างครบเครื่องทั้งกองหน้าและกลางกลาง มีความโดดเด่นทั้งยิงและจ่าย โดยในฤดูกาลนี้ ราสปาโดรี่ทำไปได้ 9 ประตูจากการลงสนาม 31 นัดให้ทีมซาสซูโอโล่ในทุกรายการ นอกจากนี้ค่าตัวของ ราสปาโดรี่ น่าจะไม่สูงมากหากเทียบกับกองหน้าตัวท็อปรายอื่น ๆ ที่ ทีมยูเวนตุสต้องการจะไปคว้าตัวเพื่อมาแทนที่ของดีบาล่า โดยค่าตัวของราสปาโดรี่น่าจะอยู่ที่ 30 ล้านยูโร หรือประมาณ 1,094 ล้านบาท แต่ทว่า ราสปาโดรี่ ยังมีสัญญากับทีมซาสซูโอโล่ถึงเดือนมิถุนายน ปี 2024 จึงไม่ง่ายที่ทีมซาสซูโอโล่จะปล่อยตัวกองหน้าดาวรุ่งทีมชาติอิตาลีรายนี้ไปร่วมทีมยูเวนตุสในฤดูกาลหน้า

 ราสปาโดรี่

ล่าสุด กาซเซตต้า เดลโล่ สปอร์ต เปิดเผยอีกว่า ทีมยูเวนตุสกำลังพูดคุยกับเอเยนต์ของจาโคโม่ ราสปาโดรี่ไปเมื่อวันศุกร์ที่ 8 เมษายน 2022 ที่ผ่านมา โดยทีมยูเวนตุสเตรียมทุ่มเงินในการคว้าตัว ราสปาโดรี่ มาร่วมทีมให้ได้ 

เกาะติดข่าวกีฬาประจำวันนี้ เว็บไซต์ข่าวกีฬา ที่ดีที่สุด รู้ลึกรู้จริง รายงานข่าวก่อนใคร