มาร์กเซยเปิดบ้านเจาะไม่เข้าเจ๊าเฟเยนูร์ด 0-0 อดได้ชิงคอนเฟอเรนซ์

มาร์กเซยเปิดบ้านเจาะไม่เข้าเจ๊าเฟเยนูร์ด 0-0 อดได้ชิงคอนเฟอเรนซ์

ทีม โอลิมปิก มาร์กเซย ล้างตาไม่สำเร็จเมื่อเปิดบ้านแต่เจาะแนวรับของทีมเฟเยนูร์ด รอตเตอร์ดัมไม่ได้ จำใจเสมอ 0-0 อดได้เข้าชิง ในศึกฟุตบอลยูโรป้า คอนเฟอเรนซ์ลีก รอบรองชนะเลิศ นัดที่ 2 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 5 พฤษภาคม 2022 ที่ผ่านมา รวมผลทั้ง 2 นัด ทีมเฟเยนูร์ดเอาชนะทีมมาร์กเซย 3-2 ได้เข้าไปชิงชนะเลิศกับทีมโรม่า 

เอาอยู่! เฟเยนูร์ด ทำได้บุกไปยันเสมอ มาร์กเซย ถึงถิ่น 0-0 ลิ่วชิงแชมป์กับ โรม่า

มาร์กเซย

ทีมโอลิมปิกมาร์กเซย ลูกทีมของกุนซือฮอร์เค่ ซามเปาลี เปิดบ้านที่สนาม สต๊าด เวโลโดรม ทำศึกฟุตบอลยุโรป รอบตัดเชือก นัดตัดสินกับทีมเฟเยนูร์ด รอตเตอร์ดัม นำทีมโดยกุนซืออาร์เน่ สล็อต โดยทีมเจ้าบ้านมาร์กเซย หวังล้างตาจากนัดแรกที่บุกไปแพ้มา 2-3  นัดนี้ ใช้ 3 ประสานเกมรุกเป็น ดิมิทรี ปาเยต,อามิน ฮาริต และบัมบ้า เดียง ส่วนทีมเยือน เฟเยนูร์ด วาง หลุยส์ ซีนิสเตร์ร่า เล่นกองหน้าตัวเป้าและให้ ซีริล เดสเซอร์ส และรีส เนลสัน ทำเกมทางริมเส้น 2 ฝั่ง เกมในครึ่งแรก มาร์กเซยเปิดรุกใส่และมีลุ้นได้ประตูจากการยิงของปาเยต แต่ซัดข้ามคานออกไป

มาร์กเซย

ในนาทีที่ 33 ปาเยตมีอาการบาดเจ็บเล่นต่อไม่ไหว ต้องให้อาร์คาดิอุซ มิลิค ลงเล่นแทน และท้ายครึ่งแรก มาร์กเซยเกือบได้ประตูนำแต่  มิลิค โหม่งบอลไปเข้ามือนายทวารโอเฟอร์ มาร์เซียโน่ ทำให้จบครึ่งแรกยังเสมอกัน 0-0 ครึ่งหลัง มาร์กเซยยังบุกหนักแต่เจาะแนวรับของเฟเยนูร์ดไม่ได้ ทำให้เมื่อ จบเกม  ทีมโอลิมปิก มาร์กเซยทำได้แค่เปิดบ้านเสมอทีมเฟเยนูร์ด 0-0 

มาร์กเซย

ผลเสมอในบ้านนัดนี้ของทีมโอลิมปิก มาร์กเซย ทำให้เมื่อรวมผลทั้ง 2 นัด ทีมเฟเยนูร์ด ร็อตเตอร์ดัมเป็นฝ่ายเอาชนะทีมโอลิมปิก มาร์กเซยไปได้ 3-2 ได้ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศโดยจะไปพบกับทีมโรม่า  ในวันพุธที่ 25 พฤษภาคมนี้ ที่สนามอารีนา คอมเบตาเร เมืองติรานา ในประเทศแอลเบเนีย

เกาะติดข่าวกีฬาประจำวันนี้ เว็บไซต์ข่าวกีฬา ที่ดีที่สุด รู้ลึกรู้จริง รายงานข่าวก่อนใคร