สเปอร์สเตรียมเซ็นฟรี ฟอร์สเตอร์ นายทวารเซาธ์แฮมป์ตันแทนกอลลินี่

สเปอร์สเตรียมเซ็นฟรี ฟอร์สเตอร์ นายทวารเซาธ์แฮมป์ตันแทนกอลลินี่

ทีม ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ส เตรียมเซ็นสัญญาคว้าตัว เฟรเซอร์ ฟอร์สเตอร์ นายทวารตัวเก๋าวัย 34 ปีมาร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัวหลังหมดสัญญากับทีมเซาธ์แฮมป์ตันเมื่อจบฤดูกาลนี้  โดยสเปอร์สต้องการให้ ฟอร์สเตอร์ เข้ามาแทนที่ของปิแอร์ลุยจิ กอลลินี่ นายทวารตัวสำรองชาวอิตาเลียน ซึ่งเตรียมจะกลับทีมอตาลันต้า หลังหมดสัญญายืมตัว

สเปอร์สปล่อยกอลลินี่กลับอตาลันต้า คว้า ฟอร์สเตอร์ จากเซาธ์แฮมป์ตันมาแทน 

ฟอร์สเตอร์

ทีม”ไก่เดือยทอง”ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ส เตรียมปล่อยตัว ปิแอร์ลุยจิ กอลลินี่ นายทวารชาวอิตาเลียนวัย 26 ปี กลับคืนสู่ทีมต้นสังกัดคือ อตาลันต้า หลังหมดสัญญายืมตัวเมื่อจบฤดูกาล หลังจากที่ กอลลินี่ แทบจะไม่ได้ลงเฝ้าเสาให้ทีมทีมสเปอร์สเลยในฤดูกาลที่ผ่านมา โดยได้เล่นแค่ 10 นัดในเกมฟุตบอลถ้วยเท่านั้น แต่ไม่ได้ลงเล่นในฟุตบอลพรีเมียร์ลีกเลยแม้แต่นัดเดียว เนื่องจาก อูโก้ โยริส นายทวารทีมชาติฝรั่งเศสและเป็นกัปตันทีมสเปอร์สทำผลงานได้คงเส้นคงวา และได้รับการต่อสัญญาใหม่จากทีมสเปอร์สไปอีก 2 ปี แม้จะวัย 35 ปีแล้วก็ตาม

ฟอร์สเตอร์

ทำให้สเปอร์สตัดสินใจไม่ซื้อขาดกอลลินี่และปล่อยตัวกลับไปสู่ทีมอตาลันต้า พร้อมกับหานายทวารตัวสำรองคนใหม่เข้ามาแทนกอลลินี่ โดย ฟาบริซิโอ้ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวคนดังของอิตาลี เปิดเผยว่า ทีมสเปอร์ส เตรียมเซ็นสัญญาคว้าตัว เฟรเซอร์ ฟอร์สเตอร์นายทวารตัวเก๋าวัย 34 ปีมาร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัว หลังจากที่ ฟอร์สเตอร์ หมดสัญญากับทีมเซาธ์แฮมป์ตันเมื่อจบฤดูกาลนี้ 

โดยสเปอร์สต้องการให้ฟอร์สเตอร์ เข้ามาแทนที่ของกอลลินี่ ซึ่งในฤดูกาลที่ผ่านมา ฟอร์สเตอร์ได้ลงเฝ้าเสาให้ทีมเซาธ์แฮมป์ตันไป 19 นัดในพรีเมียร์ลีก แต่ไม่ได้สัญญาใหม่จากทีมเซาธ์แฮมป์ตัน เนื่องจากมีอเล็กซ์ แม็คคาร์ธีย์ และวิลลี่ กาบาเยโร่ เป็นายทวารมือ 1 และ 2 ของทีมอยู่แล้ว

ฟอร์สเตอร์

เฟรเซอร์ ฟอร์สเตอร์ เตรียมย้ายมาร่วมทีมท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์สด้วยสัญญาเป็นเวลา 1 ปีจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน 2023 และจะได้ค่าเหนื่อยราว 70,000 ปอนด์หรือประมาณ 3 ล้านบาทต่อสัปดาห์กับทีมสเปอร์ส 

เกาะติดข่าวกีฬาประจำวันนี้ เว็บไซต์ข่าวกีฬา ที่ดีที่สุด รู้ลึกรู้จริง รายงานข่าวก่อนใคร