ผู้เล่นเกมรุกที่ดีที่สุดของทีมชาติอาร์เจนติน่าตั้งแต่ปี 2000 เป็นต้นมา 

ผู้เล่นเกมรุกที่ดีที่สุดของทีมชาติอาร์เจนติน่าตั้งแต่ปี 2000 เป็นต้นมา 

เมื่อพูดถึงทีมฟุตบอล ทีมชาติอาร์เจนติน่า ความโดดเด่นมากที่สุดของสไตล์ความเป็นทีมชาติอาร์เจนติน่า นั่นก็คือรูปแบบของเกมรุกที่โดดเด่น เนื่องจากว่าทีมชาติอาร์เจนติน่า นั้นมีผู้เล่นในเกมรุกที่ยอดเยี่ยมมาโดยตลอด ถ้าหากจะพูดถึงระดับตำนานก็ต้องยกให้กับ เสือเตี้ย ดีเอโก้ มาราโดน่า ผู้ที่ถูกยกให้เป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดของโลก และวันนี้เราจะพาทุกท่านมาดูกันว่า ผู้เล่นที่เป็นผู้เล่นในเกมรุกที่ดีที่สุดของทีมชาติอาเจนติน่าตั้งแต่ ปี 2000 เป็นต้นมานั้นมีใครบ้าง 

4 ผู้เล่นเกมรุกที่ดีที่สุดของ ทีมชาติอาร์เจนติน่า ตั้งแต่ปี 2000 เป็นต้นมา

ทีมชาติอาร์เจนติน่า

ลิโอเนล เมสซี่ สำหรับคนแรกนั้นก็จะเป็นใครไปไม่ได้ที่นอกจากจะเป็นสุดยอดของทีมชาติอาเจนติน่าแล้ว เขานั้นยังเป็นสุดยอดของโลกในยุคปัจจุบันอีกด้วย คว้ามาได้ถึง 7 รางวัลบัลลงดอร์ ซึ่งถือได้ว่าเป็นสถิติที่เรียกได้ว่าไม่มีใครทำได้มาก่อน ซึ่งผลงานของเขานั้นก็ก้าวขึ้นมาเทียบเท่ากับ เสือเตี้ย ดีเอโก้ มาราโดน่า นักเตะระดับตำนานของทีมชาติอาเจนติน่าได้ แบบที่เรียกได้ว่าไม่ได้เป็นเรื่องที่เกินจริงไปแต่อย่างใด 

ทีมชาติอาร์เจนติน่า

อังเคล ดิ มาเรีย ปีกตัวเก่งฝีเท้าจัดจ้านอีก 1 คนที่ปัจจุบันนั้น โดดเด่นมากที่สุดของทีมชาติอาเจนติน่า ผลงานของเขานั้นมีส่วนที่ช่วยทำให้ทีมชาติอาร์เจนติน่านั้นแข็งแกร่งมาก ในยุคปัจจุบัน และในการค้าแข็งของเขานั้นก็อยู่กับทีมยักษ์ใหญ่ระดับโลกมาโดยตลอดไม่ว่าจะเป็นราชันชุดขาว เรอัล มาดริด, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, ปารีส แซงต์ แชร์กแมง และ กับทีมม้าลาย ยูเวนตุส ทีมล่าสุดของเขา 

ทีมชาติอาร์เจนติน่า

กาเบรียล บาติสตูต้า สุดยอดกองหน้าที่ยังคงถูกยกให้ดีที่สุดในโลกอีกคนในเรื่องการยิงประตูที่มีเฉียบคมเด็ดขาด และ รุนแรง ซึ่งทุกวันนี้ก็ต้องโป้งเดียวจอดยังคงหาเทียบกับเขาไม่ได้ในทีมชาติอาร์เจนติน่า เป็นอีกหนึ่งคนที่ถือเป็นต้นแบบของกองหน้าที่มีการยิงประตูเฉียบขาดมากที่สุดของโลก

 ฮวน โรมัน ริเคลเม กองกลางเชิงสูงที่ถือได้ว่าปัจจุบันนั้นก็ยังหาผู้เล่นที่ผลงานเทียบเท่ากับเขาได้ยากในทีมชาติอาร์เจนตินา ถึงแม้ว่าเขานั้นจะเป็นอีกหนึ่งคนที่ไม่ได้ประสบความสำเร็จมากมายอะไรในระดับสโมสรและในระดับทีมชาติ ที่ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นกำลังสำคัญของทีมชาติอาร์เจนตินาเลยทีเดียวในช่วงค้าแข้งอยู่ ด้วยทักษะของเขานั้นที่มาพร้อมความเหนือชั้น และไม่เหมือนใคร การเล่นที่สวยงามและมีความเป็นธรรมชาติมากที่สุดของผู้เล่นในตำแหน่งกองกลาง 

เกาะติดข่าวกีฬาประจำวันนี้ เว็บไซต์ข่าวกีฬา ที่ดีที่สุด รู้ลึกรู้จริง รายงานข่าวก่อนใคร