ปีศาจแดงพร้อมล่าทิมเบอร์เสริมทัพรายแรก

ปีศาจแดงพร้อมล่าทิมเบอร์เสริมทัพรายแรก

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมยักษ์หลับในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ พร้อมที่จะเสริมทัพเป็นรายแรกภายใต้การกุมบังเหียนของกุนซือใหม่ป้ายแดงอย่างเอริค เทน ฮาก  โดยได้ปักหมุดไปที่ เยอร์เรี่ยน ทิมเบอร์ ปราการหลังจอมแกร่งของตัวพ่อในพรีเมียร์ดัตช์อย่างอาแจ๊กซ์ อัมสเตอร์ดัม เอาไปอุดบ่อน้ำมันอันเป็นต้นเหตุสำคัญที่ทำให้ซีซั่นที่ผ่านมาผลงานออกนอกทะเลไปไกลสุดกู่เลยทีเดียว

ผีแดงล่า ทิมเบอร์ ตามใบสั่งเทนฮาก

ทิมเบอร์

แมนฯยูฯเตรียมเปิดฉากเจรจากับอาแจ๊กซ์ อัมสเตอร์ดัมถึงความเป็นไปได้ที่จะคว้าตัวเยอร์เรี่ยน ทิมเบอร์ ไปเสริมแนวรับในฤดูกาลหน้า  หลังจากแข้งดาวโรจน์ชาวดัตช์วัย 20 ปีโชว์ฟอร์มได้เข้าสองเบ้าตาของเอริค เทน ฮากอย่างเต็ม ๆ หลังจากเคยร่วมงานกันมาแล้วติดอกติดใจในฝีเท้ารายนี้เหลือเกิน

ทิมเบอร์

หลังจากเทน ฮากได้เข้ามาสำรวจตรวจสอบข้อบกพร่องของแมนฯยูฯที่จำเป็นต้องทำการแก้ไขด่วนเป็นวาระแห่งชาติเลยทีเดียว  ซึ่งนั่นก็คือแนวรับที่เปื่อยยิ่งกว่ากระดาษทิชชูเปียกน้ำ  ทำให้ในฤดูกาลที่ผ่านมาโดนคู่แข่งในพรีเมียร์ลีกกระทุ้งตุงตาข่ายเป็นว่าเล่น  หนำซ้ำทำให้ผลลูกได้เสียออกมาแบบรับไม่ได้กันเลยทีเดียว และ ทิมเบอร์ ก็เป็นหนึ่งแข้งที่อยากได้ตัวมาแบบด่วน ๆ

ทิมเบอร์

ล่าสุดมีข่าวหลุดออกมาว่าได้พบ ทิมเบอร์ ไปโผล่ตัวที่ออฟฟิศประจำกรุงลอนดอนของแมนฯยูฯ  ซึ่งสถานที่นั้นมันมักใช้เป็นการเปิดฉากเจรจาการย้ายทีมในดีลใหญ่ ๆ ของค่ายโอลด์ แทรฟฟอร์ด  แต่งานนี้ปีศาจแดงก็คงต้องยอมทุ่มเงินก้อนโตไม่น้อยอย่างแน่นอน

บรรดาเกจิและกูรูจากหลากสำนักต่างพากันฟันธงไปในทิศทางเดียวกันว่า  แมนฯยูฯคงต้องเตรียมเงินเป็นจำนวน 43 ล้านปอนด์ ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกอยู่ที่ราว 1,849 ล้านบาท เพื่อยอมให้อาแจ๊กซ์ อัมสเตอร์ดัมใจอ่อนยอมปล่อยแ ทิมเบอร์ ไปวาดลวดลายในโรงละครแหงความฝันในซีซั่นหน้า

เกาะติดข่าวกีฬาประจำวันนี้ เว็บไซต์ข่าวกีฬา ที่ดีที่สุด รู้ลึกรู้จริง รายงานข่าวก่อนใคร