ฟาน เดอ เบ็ค อาจจะไม่กลับแมนฯ ยู ขอไปย้ายไปเริ่มต้นใหม่กับโรม่า

ฟาน เดอ เบ็ค อาจจะไม่กลับแมนฯ ยู ขอไปย้ายไปเริ่มต้นใหม่กับโรม่า

ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค กองกลางตัวสำรองของทีมแมนฯ ยูไนเต็ดที่ถูกปล่อยตัวให้ทีมเอฟเวอร์ตันด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาลที่ผ่านมา แต่ฟาน เดอ เบ็ค  อาจจะไม่กลับไปร่วมทีมแมนฯ ยูไนเต็ดอีกครั้ง หลังจากที่ คอร์ริเอเร่ เดลโล่ สปอร์ต สื่อชื่อดังของอิตาลีเปิดเผยเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 9 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมาว่าฟาน เดอ เบ็ค ขอย้ายไปเริ่มต้นชีวิตใหม่กับทีมโรม่าในอิตาลี 

ฟาน เดอ เบ็ค เทน ฮาก กุนซือแมนฯ ยูไนเต็ด ขอไปอยู่กับกุนซือมูรินโญ่ ที่โรม่า

ฟาน เดอ เบ็ค

ทีม”ปีศาจแดง”แมนฯ ยูไนเต็ด อาจจะไม่ได้ตัว ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็คกองกลางของทีมที่ปล่อยตัวให้ทีม”ทอฟฟี่สีน้ำเงิน”เอฟเวอร์ตันยืมตัวไปกลับมาร่วมทีมอีกครั้งหลังหมดสัญญายืมตัว ซึ่งทางทีมเอฟเวอร์ตันตัดสินใจไม่ซื้อ ขาดฟาน เดอ เบ็คไปร่วมทีมด้วยสัญญาถาวร เนื่องจากฟาน เดอ เบ็คทำผลงานได้ไม่เข้าตาของกุนซือแฟร้งค์ แลมพาร์ด  ทำให้ถูกส่งตัวกลับมาร่วมทีมแมนฯ ยูไนเต็ด ซึ่งมี เอริค เทน ฮาก ซึ่งเป็นอดีตเจ้านายเก่าของฟาน เดอ เบ็คสมัยกับทีมอาแจ็กซ์ อัมสเตอรดัม ในฮอลแลนด์ด้วยกัน ย้ายมารับงานคุมทีมแมนฯ ยูไนเต็ดในฤดูกกาลหน้าแทนที่ของกุนซือราล์ฟ รังนิกที่วางมือไป

ฟาน เดอ เบ็ค

แต่ล่าสุด คอร์ริเอเร่ เดลโล่ สปอร์ต สื่อชื่อดังของอิตาลี เปิดเผยว่าฟาน เดอ เบ็ค ขอย้ายไปเริ่มต้นชีวิตใหม่กับทีมโรม่า ทีมในกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ซึ่งมีโชเซ่ มูรินโญ่ อดีตกุนซือของทีมแมนฯ ยูไนเต็ดคุมทีมโรม่าอยู่ในปัจจุบัน โดยสาเหตุหนึ่งที่ฟาน เดอ เบ็ค ไม่อยากกลับไปร่วมทีมแมนฯ ยูไนเต็ด เนื่องจากไม่ต้องการกลับไปนั่งสำรองในทีมแมนฯ ยูไนเต็ดและอยากจะไปหาประสบการณ์ใหม่ในต่างแดนและตัวเลือกที่น่าสนใจคือทีมโรม่า 

ฟาน เดอ เบ็ค

ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็คย้ายมาร่วมทีมแมนฯ ยูไนเต็ด เมื่อปี 2020 โดยย้ายมาจากทีมอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม แต่ไม่สามารถยึดตำแหน่งตัวจริงได้ โดยลงเล่นไปแค่ 50 นัดและยังไม่เคยได้ลงตัวจริงในลีกเลย ทำให้ถูกปล่อยตัวให้ทีมเอฟเวอร์ตันยืมตัวไปเล่น แต่ทำผลงานไม่เข้าตาเลยโดนส่งกลับคืนมาสู่ทีมแมนฯ ยูไนเต็ดอีกครั้ง 

เกาะติดข่าวกีฬาประจำวันนี้ เว็บไซต์ข่าวกีฬา ที่ดีที่สุด รู้ลึกรู้จริง รายงานข่าวก่อนใคร