หงส์แดงทำใจพร้อมให้ซาลาห์ย้ายฟรีซัมเมอร์หน้า

หงส์แดงทำใจพร้อมให้ซาลาห์ย้ายฟรีซัมเมอร์หน้า

ลิเวอร์พูล รองแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ทำอกทำใจได้เป็นที่เรียบร้อยแล้วว่ายอมเปิดไฟเขียวให้ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ซุปตาร์ทีมชาติอียิปต์ ย้ายออกจากถิ่นแอนฟิลด์ไปแบบฟรี ๆ หลังหมดสัญญาค้าแข้งในช่วงซัมเมอร์ปี 2023 หลังจากทั้งสองฝ่ายยังคงหาบทสรุปในการสัญญาฉบับใหม่กันไม่ได้เสียที  โดยต่างฝ่ายต่างยอมหักแต่ไม่ยอมงอยืนกรานจุดยืนของตนเองอย่างชัดเจนด้วยกันทั้งคู่

หงส์แดงไม่แคร์เปิดไฟเขียว ซาลาห์ ย้ายฟรีปีหน้า

ซาลาห์

ลิเวอร์พูลยอมที่จะรักษาเพดานค่าเหนื่อยของสโมสรเอาไว้ให้ได้อย่างเหนียวแน่น  โดยไม่ยอมที่จะโอนอ่อนผ่อนตามทุ่มค่าเหนื่อยมหาศาลตามที่โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เรียกร้องเข้ามาในสัญญาฉบับใหม่  แม้ว่าทำให้ต้องเสียเครื่องจักรสังหารจากแดนมัมมี่ไปฟรี ๆ หลังหมดสัญญาในช่วงซัมเมอร์หน้าก็ตามที

สัญญาค้าแข้งของ ซาลาห์ กับลิเวอร์พูลฉบับปัจจุบันเหลือถึงเพียงแค่ช่วงซัมเมอร์ปี 2023 และที่ผ่านมาก็ยังหาบทสรุปที่ลงตัวแบบวินวินด้วยกันทั้งสองฝ่ายไม่ได้มาอย่างต่อเนื่อง  โดยทางด้านดาวซัลโวประจำถิ่นแอนฟิลด์ยังคงยืนกรานต้องการค่าเหนื่อยต่อสัปดาห์ก้อนโตถึง 400,000 ปอนด์ ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกที่ราว 17.5 ล้านบาท ซึ่งทางหงส์แดงไม่อาจทำตามความปรารถนาของแข้งทองคำวัย 30 ปีแต่อย่างใดเพราะว่าไม่อยากให้เพดานค่าเหนื่อยของสโมสรต้องพังลงไปนั่นเอง

ซาลาห์

จากการตัดสินใจในครั้งนี้ส่งผลให้ ซาลาห์ สามารถที่จะย้ายสังกัดใหม่ในช่วงซัมเมอร์หน้าได้แบบฟรี ๆ แต่ทางด้านลิเวอร์พูลก็ยังคงหวังเป็นอย่างยิ่งว่าดาวเตะจากแดนไอยคุปต์จะทุ่มเทอย่างเต็มทีกับสัญญาที่เหลืออยู่อีกหนึ่งปี  หลังจากที่ฤดูกาลที่ผ่านมาได้แสดงให้เห็นถึงความเป็นมืออาชีพด้วยการนำทัพหงส์แดงฟันดับเบิ้ลแชมป์ทั้งถ้วยเอฟเอ คัพและคาราบาว คัพ  รวมทั้งยังรั้งตำแหน่งดาวซัลโวพรีเมียร์ลีกร่วมกับโอป้าสุดหล่อทีมชาติเกาหลีใต้ของสเปอร์สอย่างซน ฮึง-มิน

ซาลาห์

ซาลาห์ เป็นหนึ่งในขวัญใจของแฟนลิเวอร์พูลมาอย่างต่อเนื่อง  หลังจากเดินหน้าทุบสถิติการพังประตูแต่ละอย่างของหงส์แดงที่ขวางหน้าลงไปเรื่อย ๆ ทีละสเต็ป และอย่าพลาด sa gaming เว็บตรง เว็บตรง คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศ เล่นง่าย ปลอดภัย รวยไว มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

เกาะติดข่าวกีฬาประจำวันนี้ เว็บไซต์ข่าวกีฬา ที่ดีที่สุด รู้ลึกรู้จริง รายงานข่าวก่อนใคร