หาก เชลซี ได้ผู้เล่นที่พวกเขากำลังมีข่าวในปัจจุบันมาร่วมทีมทั้งหมด จะกลายมาเป็นทีมเต็งแชมป์ พรีเมียร์ลีก ทันที 

หาก เชลซี ได้ผู้เล่นที่พวกเขากำลังมีข่าวในปัจจุบันมาร่วมทีมทั้งหมด จะกลายมาเป็นทีมเต็งแชมป์ พรีเมียร์ลีก ทันที 

สำหรับทีม เชลซี ก็ถือได้ว่าพวกเขาก็เป็นทีมยักษ์ใหญ่ใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ในปัจจุบันนั้นก็เต็มไปด้วยผู้เล่นชั้นยอดฝีเท้านั้นจัดอยู่ในระดับมือต้นของโลกมากมายหลายคนอยู่แล้ว แต่มันก็ยังไม่สาแก่ใจ เพราะ ปัจจุบันเชลซี ยังคงไล่ล่านักเตะมาเสิรทีมมากมาย 

ซึ่งก็ถือได้ว่าเชลซี เป็นอีกหนึ่งทีมที่เป็นทีมที่เป็นทีมใหญ่ และ ร่ำรวย โดยล่าสุดนั้นก็มีข่าวว่า ท็อด โบลี่ห์ เจ้าของทีมคนใหม่มหาเศรษฐีชาวสหรัฐอเมริกา พร้อมทุ่มงบประมาณกว่า 200 ล้านปอนด์สำหรับการเสริมทัพนักเตะในฤดูกาลที่จะถึงนี้

ซึ่งถือได้ว่านอกจากเงินจำนวน 200 ล้านปอนด์ที่มีอยู่นั้น ก็ยังจะสามารถเพิ่มขึ้นกว่าเดิมหากว่าสามารถขายนักเตะในทีมออกไปได้อีก ก็จะได้เงินมาใช้สำหรับการเสริมทัพเพียงอย่างเดียวมากขึ้นไปอีก เรียกได้ว่าเป็นการจัดเต็มเป็นอย่างมากสำหรับ ท็อด โบลี่ห์ เจ้าของทีมคนใหม่ของทีมเชลซี ปัจจุบัน ซึ่งถ้าหากว่าเชลซี ได้ผู้เล่นตามที่พวกเขากำลังมีข่าวอยู่ในเวลานี้มาร่วมทีมทั้งหมด ก็จะทำให้พวกเขานั้นกลายเป็นอีกหนึ่งทีมเต็งแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ขึ้นมาได้เลยทันที ซึ่งบรรดานักเตะที่พวกเขากำลังมีขายอยู่ในจะมีใครบ้างก็มาดูกันได้เลย 

เชลซี กับบรรดาผู้เล่นที่กำลังเป็นข่าว ที่หากได้มาร่วมทีมทั้งหมด จะกลายมาเป็นทีมเต็งแชมป์ พรีเมียร์ลีก ทันที 

เชลซี

ซึ่งนักเตะที่เชลซี นั้นกำลังอยู่ในขั้นตอนการเจรจาขั้นสุดท้ายก็คือ ราฟินญ่า ปีกขวาดาวดังของทีมชาติบราซิล ที่ถือเป็นอีกหนึ่งนักเตะเนื้อหอมในปัจจุบันนี้ของ ลีดส์ ยูไนเต็ด โดยค่าตัวนั้นก็คาดว่าจะอยู่ที่ 60 ล้านปอนด์ ซึ่งเหลือขั้นตอนของการเจรจาเงื่อนไขกับนักเตะอย่างเดียวเท่านั้น โดย ลีดส์ ยูไนเต็ด นั้นได้ทำการยืนยันแล้วว่าได้ขาย ราฟินญ่า ให้กับเชลซี แน่นอนแล้ว

เชลซี

ส่วนที่กำลังเป็นข่าวและกำลังเตรียมการสำหรับการเจรจาคว้าตัวมาร่วมทีมนั้น ก็มีทั้ง อุสมาน เดมเบเล่ ปีกดาวดังทีมชาติฝรั่งเศส ซึ่งถือได้ว่าเป็นหนึ่งนักเตะหอม ชูลส์ กุนเด้ กองหลังดีกรีทีมชาติฝรั่งเศสชุดใหญ่ อีกหนึ่งคนที่กำลังเนื้อหอมมากๆ 

คาลิดู คูลิบาลี่ สุดยอดกองหลังจาก นาโปลี ซึ่งหลายททีมก็จับตามองดูอยู่ เดแคลน ไรซ์ กองกลางตัวรับที่เนื้อหอมสุดๆในปัจจุบันของ เวสต์แฮม 

เชลซี

มัทไธส์ เดอ ลิกต์ กองหลังทีมชาติฮอลแลนด์ของ ยูเวนตุส ซึ่งค่าตัวสูงถึง 80 ล้านปอนด์ แเรียกได้ว่าถ้าหากได้นักเตะเหล่านี้มาร่วมทีม ซึ่งจัดได้ว่าเป็นตัวท็อปในปัจจุบันเชลซี ก็จะแข็งแกร่งขึ้นมาหลายเท่าตัวเลยทีเดียว และห้ามพลาด itp slot สล็อตออนไลน์ ที่ได้รับการรองรับว่า มีมาตรฐาน ระดับโลก เดิมพันง่าย ปลอดภัย รวยไว มีรางวัลมากมาย

เกาะติดข่าวกีฬาประจำวันนี้ เว็บไซต์ข่าวกีฬา ที่ดีที่สุด รู้ลึกรู้จริง รายงานข่าวก่อนใคร