แบรนด์ เลโน มือโกล อาร์เซนอล อาจตัดสินใจย้ายไปร่วมทีม ฟูแล่ม น้องใหม่ พรีเมียร์ลีก

แบรนด์ เลโน มือโกล อาร์เซนอล อาจตัดสินใจย้ายไปร่วมทีม ฟูแล่ม น้องใหม่ พรีเมียร์ลีก

แบรนด์ เลโน อดีตผู้รักษาประตูมือ 1 ของ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล หลังจากที่ อาร์เซนอล คว้าตัว อารอน แลมเดล ผู้รักษาประตูดาวรุ่งฝีมือดีทีมชาติอังกฤษ เข้ามาร่วมทีมเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ทำให้เขาก็ต้องตกไปเป็นผู้เล่นตัวสำรองเท่านั้น ซึ่งการเป็นตัวสำรองของแบรนด์ เลโน ก็ทำให้มีหลายทีมในเยอรมัน ต้องการที่จะคว้าตัวเขากลับไปร่วมทีม แต่ก็ยังไม่มีการยืนยันออกมาถึงเรื่องที่ว่ามีทีมไหนมีโอกาสจะได้ตัวเขาไปร่วมทีม

จนกระทั่งล่าสุดนั้นก็มีข่าวออกมาว่าเป็นทีม ฟูแล่ม น้องใหม่ของ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เป็นทีมที่มีโอกาสจะซื้อเขาไปร่วมทีมได้มากที่สุด โดยมีการตกลงเงื่อนไขในสัญญาส่วนตัวกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เหลือเพียงขั้นตอนในการตกลงเรื่องค่าตัวกับต้นสังกัด ปืนใหญ่ อาร์เซนอล เท่านั้น 

แบรนด์ เลโน มีโอกาสย้ายซบ ฟูแล่ม มากที่สุด

แบรนด์ เลโน

สำหรับทีมฟูแล่มก็กำลังทำการเสริมทัพนักเตะเข้ามาในตลาดซัมเมอร์นี้ขนานใหญ่ซึ่งก่อนหน้านี้พวกเขาเพิ่งได้ อันเดรส เปเรร่า กองกลางจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมาร่วมทีม ด้วยค่าตัว 13 ล้านปอนด์ โดยที่แบรนด์ เลโน ก็ถือเป็นอีกหนึ่งผู้รักษาประตูมือ 1 ที่ก่อนหน้านี้ได้เป็นตัวหลักของ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล มาโดยตลอด ซึ่งถ้าหาก ฟูแล่ม ได้ตัวผู้รักษาประตูชาวเยอรมันวัย 30 ปี ไปร่วมทีม ก็จะทำให้ได้นักเตะฝีเท้าดีอีก 1 คนไปใช้งาน

แบรนด์ เลโน

สำหรับค่าตัวแบรนด์ เลโน ที่คาดการณ์กันว่า อาร์เซนอล ได้ตั้งเอาไว้ก็อยู่ที่ประมาณ 10 ถึง 11 ล้านปอนด์ โดย ปืนใหญ่ อาร์เซนอล คว้าตัวเขามาจากทีม ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ทีมดังใน ศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน ในปี 2018 ด้วยค่าตัว 22.5 ล้านปอนด์ ซึ่งการขายถ้าเกิดขึ้นก็ถือเป็นจำนวนเงินที่ขาดทุน แต่ก็ด้วยการที่ปัจจุบันแบรนด์ เลโน ที่ไม่ได้เป็นผู้รักษาประตูมือ 1 แล้ว ทำให้โอกาสที่เขาจะได้ส่งเล่นอย่างสม่ำเสมอมันก็คือการที่จะต้องย้ายออกไปหาทีมใหม่ และเพื่อโอกาสที่เข้านั้นจะทำผลงาน และมีโอกาสได้ติดทีมชาติเยอรมัน อีกครั้งหนึ่ง โดยเฉพาะกับการแข่งขันฟุตบอลโลกช่วงปลายปี 2022 นี้ ที่เขาอาจเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกได้ติดทีมชาติไปด้วยได้

แบรนด์ เลโน

 สำหรับในตอนนี้การเจรจาระหว่าง เจ้าสัว ฟูแล่ม กับ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล มันก็ยังไม่ได้มีการเปิดการเจรจากัน แต่มีการคาดการณ์ว่าในสัปดาห์หน้าก็จะมีการเจรจากันเกิดขึ้น สำหรับการซื้อแบรนด์ เลโน ไปร่วมทีม และอย่าพลาด slot itp  สล็อตไอทีพี อันดับ 1 ของประเทศ เล่นง่าย รวยไว สมัครตอนนี้ฟรีเครดิต

เกาะติดข่าวกีฬาประจำวันนี้ เว็บไซต์ข่าวกีฬา ที่ดีที่สุด รู้ลึกรู้จริง รายงานข่าวก่อนใคร