ผู้จัดการทีมฟุตบอลชื่อดังที่เคยคุมทีม เชลซี ที่มีเวลาพิสูจน์ตัวเองน้อยเกินไป 

ผู้จัดการทีมฟุตบอลชื่อดังที่เคยคุมทีม เชลซี ที่มีเวลาพิสูจน์ตัวเองน้อยเกินไป 

การเป็น ผู้จัดการทีมฟุตบอล ที่จะประสบความสำเร็จได้บางครั้งมันก็มีเวลาที่จำกัด ผู้จัดการทีมฟุตบอลหลายคนที่ประสบความสำเร็จด้วยเงื่อนไขเวลาที่มีความจำกัดสูง จึงถือได้ว่าเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลสไตล์ที่เป็นที่ชื่นชอบของหลายทีม โดยเฉพาะทีม เชลซี แตกต่างกับผู้จัดการทีมฟุตบอลที่อาจจะต้องใช้เวลาในการทำทีม แต่ก็จะได้ในเรื่องของผลดีในระยะยาว ทำให้การจะเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลที่ประสบความสำเร็จได้ มันก็มีเงื่อนไขหลายอย่าง โดยเฉพาะกับทีมฟุตบอลที่พวกเขานั้นรับหน้าที่ผู้จัดการทีมอยู่

ซึ่งผู้จัดการทีมฟุตบอล เชลซี ด้วยสไตล์การทำทีมที่ใช้เวลาพิสูจน์ตัวเองไม่มาก ก็มีอย่างปัจจุบัน โทมัส ทุเคิล ผู้จัดการทีมที่ประสบความสำเร็จ โดยใช้เวลาครึ่งฤดูกาลในการคุมทีม เชลซี คว้าแชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก มาครองได้ หรือ อย่าง อันโตนิโอ คอนเต้ ซึ่งใช้เวลาหนึ่งฤดูกาลในการพาทีม เชลซี คว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก และอีกหลายคนที่ประสบความสำเร็จโดยใช้เวลาสั้นๆ แต่ก็มีผู้จัดการทีม เชลซี ซึ่งสไตล์การทำทีมของเขานั้นต้องใช้เวลาและมันก็ประสบปัญหาขึ้น เมื่อเวลาของเขานั้นมีน้อยเกินไปที่จะพิสูจน์ตัวเองได้

หลุยส์ ฟิลิเป้ สโคลารี อดีต ผู้จัดการทีมฟุตบอล เชลซี ที่มีเวลาพิสูจน์ตัวเองน้อยเกินไป 

ผู้จัดการทีมฟุตบอล

หลุยส์ ฟิลิเป้ สโคลารี อดีตเขานั้นเคยเป็นผู้จัดการทีมชาติบราซิล ที่พาทีมชาติบราซิลประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกได้เมื่อปี 2002 ก่อนที่จะประสบความสำเร็จอีกครั้งกับการพาทีมชาติโปรตุเกสเข้าไปชิงชนะเลิศในศึกยูโร 2004 แต่ครั้งนั้น ทีมชาติโปรตุเกสได้เพียงแค่รองแชมป์ แต่ก็ถือได้ว่ามันเป็นผลงานที่ยอดเยี่ยม และในการคุมทีมชาติโปรตุเกสหลังจากนั้นเขาก็ยังประสบความสำเร็จในการพาทีมชาติโปรตุเกสผ่านเข้าไปสู่รอบสุดท้าย 

ผู้จัดการทีมฟุตบอล

จนกระทั่งในปี 2008 เขาได้มีโอกาสรับงานคุมทีมระดับสโมสรซึ่งเป็นทีม เชลซี ในช่วงเวลาของเขานั้นมันดูจะน้อยเกินไปและมันก็ดูแตกต่างกับรูปแบบการคุมทีมชาติซึ่งมีเวลาเตรียมทีมเตรียมความพร้อมหลายปีกับการแข่งขัน 1 รายการ ซึ่งช่วงเวลาของเขานั้นมีเพียงแค่ 7 เดือน เท่านั้น ก่อนที่จะโดนปลดไปในช่วงเข้าสู่ปี 2009 

ผู้จัดการทีมฟุตบอล

ซึ่งเขาได้เคยออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า ช่วงเวลาของเข้ากับ เชลซี นั้นมันมีน้อยเกินไป ที่จะพิสูจน์ว่ามันจะออกมาจะเป็นอย่างไรต่อไป ซึ่งเรื่องนี้มันอาจจะโทษอะไรไม่ได้ นอกจากการที่ เชลซี เป็นทีมที่ต้องการผู้จัดการทีมที่ทำงานออกมาเห็นผลได้ทันทีเท่านั้นเอง และห้ามพลาด esportbet เดิมพัน ง่าย ๆ ที่ ได้เงินไวที่สุด และ ยังสนุกไปกับเกมส์อีกด้วย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

เกาะติดข่าวกีฬาประจำวันนี้ เว็บไซต์ข่าวกีฬา ที่ดีที่สุด รู้ลึกรู้จริง รายงานข่าวก่อนใคร