ข่าวที่ว่า แอตเลติโก มาดริด ต้องการคว้าตัว คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ไปร่วมทีมนั้นไม่เป็นความจริง

ข่าวที่ว่า แอตเลติโก มาดริด ต้องการคว้าตัว คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ไปร่วมทีมนั้นไม่เป็นความจริง

 กระแสข่าวของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ในเวลานี้เรียกได้ว่ามาแรงเป็นอย่างมากโดยล่าสุดนั้นเขาเพิ่งกลับมาที่สโมสรเพื่อมาเจรจากับ ฝั่งต้นสังกัด ในเรื่องของความต้องการของตัวเขา โดยในการมาเจรจาที่สโมสรครั้งนี้ เขาก็มาพร้อมกับ ฮอร์เก้ เมนเดส เอเย่นต์ส่วนตัวของเขา ส่วนทางฝั่งของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นก็มี เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมคนใหม่ 

ซึ่งได้พูดคุยกันถึงความต้องการของทั้งสองฝ่าย โดยทางฝั่งของคริสเตียโน่ โรนัลโด้ ยังคงยืนยันว่าเขาต้องการที่จะย้ายออกจากทีมในตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้เพื่อที่จะได้ลงเล่นใน ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ส่วนทางฝั่งของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ต้องการให้เขาอยู่กับทีมต่อไป โดยเขายังเหลือสัญญากับทีมอีก 1 ฤดูกาล

ส่วนข่าวที่ออกมาว่า แอตเลติโก มาดริด เป็นทีมที่จะเป็นตัวเต็งคว้าตัวคริสเตียโน่ โรนัลโด้ ไปร่วมทีมนั้น เรื่องนี้ก็ต้องบอกว่าประธานสโมสร แอตเลติโก มาดริด ได้ออกมากล่าวถึงเรื่องนี้ว่า ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด โดยข่าวที่เกิดขึ้นนั้นเป็นเพียงแค่ข่าวที่มีการปั่นกระแสขึ้นมาเท่านั้น

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดูจะขายออกยากเหลือเกินเพราะปัจจุบันก็อายุ 37 ปีเข้าไปแล้ว 

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ปัจจุบันเขาอายุ 37 ปี กับความต้องการที่เกิดขึ้นในการที่เขาจะย้ายออกจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเวลานี้นั้น ดูจะเป็นเรื่องยากเหลือเกินเนื่องจากว่ามันเป็นสิ่งที่ไม่มีสโมสรไหนให้การต้อนรับในตัวเขา ทั้งในเรื่องของการที่เขานั้นอายุเยอะและค่าเหนื่อยแพง รวมไปถึงถ้าหากจะต้องจ่ายเงินให้กับการซื้อตัวเขาไปร่วมทีม ก็ไม่แน่ใจว่าอายุการใช้งานของเขาจะอีกนานแค่ไหน

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

ซึ่งทางออกที่ดีที่สุดในตอนนี้ของคริสเตียโน่ โรนัลโด้ ก็น่าจะเป็นการที่เขานั้นตัดสินใจอยู่กับทีมต่อไปจนครบสัญญาที่ได้ตกลงเอาไว้ ก่อนที่จะสามารถย้ายออกจากทีมได้โดยไม่ต้องมีข้อผูกมัด และย้ายไปร่วมทีมไหนก็ได้ตามที่เขานั้นต้องการ ซึ่งปัจจุบันก็เรียกได้ว่ามีหลายทีมได้ออกมาปฏิเสธข่าวเกี่ยวกับการจะคว้าตัวคริสเตียโน่ โรนัลโด้ ไปร่วมทีม

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

 แม้กระทั่ง สปอร์ติง ลิสบอน ซึ่งเป็นอดีตต้นสังกัดเก่าของเขา ตั้งแต่เขาเป็นดาวรุ่ง ก็ได้ออกมาปฏิเสธเช่นเดียวกันว่าไม่ได้มีความต้องการที่จะดึงคริสเตียโน่ โรนัลโด้ กลับไปร่วมทีมในตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้แต่อย่างใด ซึ่งก็ต้องมาติดตามกันต่อไปกับสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้นต่อไปของคริสเตียโน่ โรนัลโด้ สุดท้ายแล้วเขาจะทำอย่างไรกับอนาคตของตัวเอง และห้ามพลาด ufabet147 คาสิโนออนไลน์ ที่มีเครือข่ายเยอะมากที่สุดในตอนนี้ เล่นง่าย ได้เงินจริง ให้เงินรางวัลมากมาย

เกาะติดข่าวกีฬาประจำวันนี้ เว็บไซต์ข่าวกีฬา ที่ดีที่สุด รู้ลึกรู้จริง รายงานข่าวก่อนใคร