อดัม ลัลลาน่า ถูกแต่งตั้งให้เป็นผู้ช่วยโค้ชของทีม ไบรท์ตัน

อดัม ลัลลาน่า ถูกแต่งตั้งให้เป็นผู้ช่วยโค้ชของทีม ไบรท์ตัน

หลังจากที่ทีม ไบรท์ตัน นั้นต้องเสียกุนซือ เกนแฮม พ็อตเตอร์ ไปให้กับทีม เชลซี รวมไปถึงผู้ช่วยของเขาทั้งหมด ทำให้ไบรท์ตัน นั้นจำเป็นที่จะต้องหาผู้ที่ขึ้นมาทำหน้าที่ทั้งเป็นกุนซือ และผู้ช่วย โดยล่าสุดพวกเขาได้แต่งตั้ง อดัม ลัลลาน่า อดีตนักเตะดาวดังของทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล ให้ขึ้นมาเป็นผู้ช่วยงานของ กุนซือชุดยู 21 ปี ของทีมไบรท์ตัน ที่จึข้นมาทำหน้าที่กุนซือชั่วคราวของทีมไบรท์ตัน ไปก่อน ที่จะหากุนซือคนใหม่เข้ามาทำหน้าที่เป็นตัวหลักแทน เกรแฮม พ็อตเตอร์

อดัม ลัลลาน่า กับการรับบทบาทเป็นทั้งนักเตะและผู้ช่วยผู้จัดการทีม ไบรท์ตัน

ไบรท์ตัน

ปัจจุบัน อดัม ลัลลาน่า นั้นก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักเตะของทีมไบรท์ตัน ซึ่งเขานั้นก็ย้ายมาจากทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล ซึ่งก็ถือได้ว่าทำผลงานได้ดีเลยทีเดียว และประสบการณ์ของเขานั้นก็ถือได้ว่าโชกโชน

เคยค้าแข้งกับทีมชั้นนำอย่าง ลิเวอร์พูล มาก่อน และการรับหน้าที่เป็นผู้ช่วยโค้ชในครั้งนี้ ก็ได้ได้ทำงานร่วมกับโค้ชของทีมเยาวชนอายุ 21 ปี ซึ่งจะถูกเลื่อนขึ้นมาทำหน้าที่กุนซือชั่วคราว แทน เกรแฮม พ็อตเตอร์ ที่ได้ย้ายไปคุมทีม เชลซี โดยเซ็นสัญญาเป็นเวลา 5 ปีพร้อมกับการที่ทีมไบรท์ตัน ก็จะได้รับค่าฉีกสัญญาถึง 16 ล้านปอนด์

ไบรท์ตัน

นอกจาก อดัม ลัลลาน่า แล้วก็ยังมีผู้ช่วยโค้ชคนอื่นๆ ที่ขึ้นมารับช่วงต่อพร้อมกันกับ กุนซือ แอนดรู ครอป ซึ่งก็มีหลายคนที่จะถูกเลื่อนขึ้นมาทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยโค้ชด้วย ทั้ง นิค สแตนลีย์ ซึ่งรับหน้าที่เป็นโค้ชลูกเซทพรีส แจ็คสัน ซึ่งเป็นโค้ชผู้รักษาประตู ซึ่งก็จะถูกเลื่อนขึ้นมาช่วยทีมชุดใหญ่ด้วย

 โดยการย้ายไปคุมทีม เชลซี ของ เกรแฮม พอตเตอร์ นั้นเขาก็ได้มีการนำเอาผู้ช่วยโค้ช ทั้ง บิลลี่ และ บียอน แฮมบีเนส ซึ่งเป็นโค้ชของทีมชุดใหญ่ไปด้วย รวมไปถึง เบน โล ซึ่งเป็นโค้ชผู้รักษาประตู และก็ยังมี แม็คคลอรี่ย์ ซึ่งถือเป็นคนสำคัญในการมองหานักเตะที่จะซื้อตัวเข้ามาเสริมทัพของทีม เชลซี ในอนาคต

ไบรท์ตัน

ซึ่งก็ถือได้ว่าทีมงานของ เกรแฮม พอตเตอร์ นั้นก็เป็นทีมงานที่ได้รับคำชื่นชมมาโดยตลอด ซึ่งถือได้ว่าการลงทุนครั้งนี้ของ เชลซี ก็ถือได้ว่ามีความน่าสนใจเลยทีเดียว ส่วนทางด้านของไบรท์ตัน นั้นก็มีการคาดการณ์กันว่า อาจจะมีการดึงเอาเป็น เบรนดอน ร็อจเจอร์ มาทำหน้าที่ผู้จัดการทีมคนใหม่แทนที่ของ เกรแฮม พอตเตอร์

ซึ่ง ร็อดเจอร์ เขานั้นก็กำลังมีปัญหากับทีม เลสเตอร์ ซิตี้ ที่ปัจจุบันนั้นไม่มีการเสริมทัพนักเตะเข้ามาสู่ทีม ทำให้เป็น ร็อดเจอร์ นั้นต้องทำงานยาก และอย่าพลาด star5566 เว็บเดิมพันออนไลน์ เว็บตรง ทางเข้า หลากหลาย ปลอดภัย ให้รางวัลสูง

เกาะติดข่าวกีฬาประจำวันนี้ เว็บไซต์ข่าวกีฬา ที่ดีที่สุด รู้ลึกรู้จริง รายงานข่าวก่อนใคร