นกนางนวลเปลี่ยนหัว! ไบรท์ตัน เตรียมตั้ง เดแซร์บี้ เป็นกุนซือคนใหม่

นกนางนวลเปลี่ยนหัว! ไบรท์ตัน เตรียมตั้ง เดแซร์บี้ เป็นกุนซือคนใหม่

ทีม”นกนางนวล” ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน เตรียมแต่งตั้ง โรแบร์โต้ เด แซร์บี้ เข้ามาเป็นกุนซือคนใหม่ของไบรท์ตันอย่างเป็นทางการในสัปดาห์หน้า  หลังจากที่ทั้ง 2 ฝ่ายตกลงกันได้แล้ว จากการเปิดเผยของ กัลโช่แมร์คาโต้ สื่อดังของอิตาลี  เมื่อวันจันทร์ที่ 12 กันยายน 2022 ที่ผ่านมา

สื่ออิตาลียัน เดแซร์บี้ จะมาเป็นกุนซือคนใหม่ของ ไบรท์ตัน แทนพ็อตเตอร์

ไบรท์ตัน

สื่อกัลโช่แมร์คาโต้ ยืนยันว่า ทีม”นกนางนวล” ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้บรรลุข้อตกลงกับทาง โรแบร์โต้ เดแซร์บี้ กุนซือชาวอิตาเลียนวัย 43 ปีที่จะให้เข้ามารับงานคุมทีมไบรท์ตันในฤดูกาลนี้แทนที่ของ เกรแฮม พ็อตเตอร์ อดีตกุนซือของทีมไบรท์ตัน

ที่ตกลงไปเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของทีม“สิงห์บลู”เชลซี ทีมดังแห่งกรุงลอนดอน ประเทศ อังกฤษอย่างเป็นทางการแล้ว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 กันยายนผ่านมา โดยทีมเชลซียอมจ่ายเงินชดเชยให้กับทีมไบรท์ตันเป็นจำนวน 15 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 630 ล้านบาท 

ไบรท์ตัน

เนื่องจาก พ็อตเตอร์ ยังเหลือสัญญาคุมทีมไบร์ทตันอีก 3 ปี  เพื่อให้ พ็อตเตอร์ ได้เข้าไปคุมทีมเชลซีแทนกุนซือโธมัส ทูเคิ่ลที่ถุกปลดออกจากตำแหน่งไป สำหรับ โรแบร์โต้ เดแซร์บี้ กำลังว่างงานจากการคุมทีม เนื่องจากได้ยกเลิกสัญญาคุมทีมชัคตาร์ โดเนตส์ต ทีมในลีกของยูเครนที่ต้องปิดลีกไปเนื่องจากสถานการณ์สงครามที่ยูเครนถูกรุกรานด้วยกองทัพของรัสเซีย

โดยก่อนหน้านี้ เดแซร์บี้ ได้รับการติดต่อจากทีมโบโลญญ่า ทีมดังของอิตาลี ให้เข้าไปคุมทีมแทนกุนซือซินิซ่า มิไฮโลวิช ที่ถูกปลดไป แต่เดแซร์บี้ได้ตอบปฏิเสธไป ทำให้ทีมโบโลญญ่าไปตั้งติเอโก้ ม็อตต้า คุมทีมแทน ทั้งนี้เพราะเดแซร์บี้ต้องการจะมาคุมทีมในอังกฤษ และได้ตกลงรับงานคุมทีมไบรท์ตันแล้ว เหลือแต่รายละเอียดของสัญญาเท่านั้น

ไบรท์ตัน

 สื่ออิตาลีคาดว่า ทีมไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน เตรียมแต่งตั้ง โรแบร์โต้ เด แซร์บี้ เป็นกุนซือคนใหม่ของไบรท์ตันอย่างเป็นทางการในสัปดาห์หน้า  พร้อมทำสัญญาร่วมกันเป็นเวลา 4 ปีไปจนถึงปี 2026 และขอเสนอ joker168 เว็บสำหรับคอเกมสล็อตออนไลน์ ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ ปลอดภัย ให้รางวัลมากมาย

เกาะติดข่าวกีฬาประจำวันนี้ เว็บไซต์ข่าวกีฬา ที่ดีที่สุด รู้ลึกรู้จริง รายงานข่าวก่อนใคร