อาเดรียโน กับความน่าเสียดายของวงการฟุตบอล

อาเดรียโน กับความน่าเสียดายของวงการฟุตบอล

อาเดรียโน เขาคืออดีตกองหน้าชาวบราซิลที่โด่งดังในช่วงที่เริ่มต้น และได้รับการจับตามองเป็นอย่างมากว่าจะก้าวขึ้นมากลายเป็นสุดยอดนักฟุตบอลระดับโลก และเป็นซุปเปอร์สตาร์ได้อย่างแน่นอนในอนาคต แต่สุดท้ายแล้ว ชีวิตการเป็นนักฟุตบอลของเขากับล้มเหลวไม่เป็นท่า หลังจากที่พ่อของเขานั้นเสียชีวิตลง ซึ่งถือได้ว่ามันเป็นอีกหนึ่งความน่าเสียดาย และความสูญเสียที่เกิดขึ้นในวงการฟุตบอลเลย ทีเดียวเมื่ออาเดรียโน นั้นฝีเท้าของเขาก็ถูกยกย่องเป็นอย่างมาก และถูกตั้งฉายาว่าเขาเป็นจอมจักรพรรดิ เพราะมันมาพร้อมกับสไตล์การเล่นที่เขามีรูปร่างใหญ่ แต่มีพละกำลัง รวมถึงความเร็วสูง เรียกได้ว่าเป็นผู้เล่นที่มีความครบเครื่องในทุกๆด้าน ซึ่งตรงจุดนี้เอง มันเป็นเรื่องที่น่าเสียดายมากเมื่อวงการฟุตบอลนั้น ได้สูญเสียนักฟุตบอลที่ดีที่สุดอีกคนหนึ่งของโลกไป 

อาเดรียโน ความสามารถที่เหนือมนุษย์

อาเดรียโน

ในปัจจุบันถ้าหากเราจะพูดถึงกองหน้าที่มีความครบเครื่องมากที่สุดของโลก ก็คงต้องยกให้กับ  เออร์ลิง ฮาแลนด์ ซึ่งถือได้ว่าเขาเป็นผู้เล่นที่มีความสมบูรณ์ในตำแหน่งกองหน้า ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างสูงที่สามารถโหม่งบอลได้เปรียบคู่แข่ง และก็ยังมาพร้อมกับความเร็วที่น่าเหลือเชื่อ ทั้งที่เขานั้นมีรูปร่างสูงใหญ่ รวมไปถึงการยิงประตูที่มีความเฉียบขาด ซึ่งตรงจุดนี้ถือได้ว่าเขากลายเป็นกองหน้าที่มีความครบเครื่องมากที่สุดของโลกในปัจจุบันนี้เลย

อาเดรียโน

ซึ่งถ้าหากจะย้อนไปพูดอาเดรียโน เขาก็เรียกได้ว่าเป็นผู้เล่นที่ไม่ได้แตกต่างกันเลย มาพร้อมกับการยิงประตูที่เฉียบขาด แถมยังทรงพลัง รวมไปถึงความสวรรค์ในเรื่องของการเล่นอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคการครองบอล ทักษะการผ่านบอล วิสัยทัศน์ ซึ่งเรียกได้ว่าเขาเป็นกองหน้าที่กำลังจะก้าวขึ้นมายิ่งใหญ่ และจะสามารถกลายเป็นอีกหนึ่งตำนานที่ถูกพูดถึงได้ 

อาเดรียโน

แต่สุดท้ายแล้วมันก็ไม่เกิดขึ้น เมื่อเขาได้นำเอาความผิดหวัง ที่เกิดขึ้นในชีวิตที่ไม่เกี่ยวกับฟุตบอลเข้ามามีส่วนของการใช้ชีวิต กับการเป็นนักฟุตบอลอาชีพ ทำให้หลังจากที่พ่อเขาเสียชีวิตลงความเสียใจที่ปกปิดไว้ไม่อยู่ ทำให้เขาต้องกลายเป็นคนติดเหล้าและเที่ยวผับ บาร์ ใช้ชีวิตเสเพล่ไปวันๆ โดยตลอดการเล่นฟุตบอลเขาจากที่เก่งกาจ ก็เริ่มแย่ลงจนสุดท้ายแล้ว เขาก็ไม่สามารถที่จะเล่นฟุตบอลต่อไปได้ ซึ่งถือเป็นช่วงเวลาที่สั้นเป็นอย่างมากกับการก้าวขึ้นมามีชื่อเสียงของเขาเอง และไม่ควรพลาด ufa99k ทุนน้อยก็เล่นได้ เล่นได้ไม่มีขั้นต่ำ เล่นมาก ได้มาก สมัครฟรีเครดิต มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

เกาะติดข่าวกีฬาประจำวันนี้ เว็บไซต์ข่าวกีฬา ที่ดีที่สุด รู้ลึกรู้จริง รายงานข่าวก่อนใคร