มาร์กเซยต่อสัญญาใหม่ให้ วาล็องแต็ง  รงชีเย่ร์ ไปอีก 4 ปีจนถึงปี 2026

มาร์กเซยต่อสัญญาใหม่ให้ วาล็องแต็ง  รงชีเย่ร์ ไปอีก 4 ปีจนถึงปี 2026

 ทีม โอลิมปิก มาร์กเซย ทีมรองแชมป์ลีกเอิง ฝรั่งเศส ได้ทำการประกาศต่อสัญญาฉบับใหม่ให้กับ วาล็องแต็ง รงชีเย่ร์ กองกลางตัวเก่งของทีมอย่างทางการ เมื่อวันอังคารที่ 20 กันยายน 2022 ที่ผ่านมา โดย รงชีเย่ร์ ได้รับการต่อสัญญาใหม่จากทีมมาร์กเซยไปอีก 4 ปีไปจนถึงปี 2026

ผลงานดีได้ไปต่อ! วาล็องแต็ง รงชีเย่ร์ ได้รับสัญญาใหม่จาก มาร์กเซย ไปถึงปี 2026

มาร์กเซย

ทีมโอลิมปิก มาร์กเซย ประกาศต่อสัญญาฉบับใหม่ให้กับ วาล็องแต็ง รงชีเย่ร์ กองกลางชาวฝรั่งเศสวัย 27 ปีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันอังคารที่ 20 กันยายนที่ผ่านมา โดยทีมมาร์กเซยได้ต่อสัญญาฉบับใหม่ให้ 

รงชีเย่ร์ ที่ทำไว้เมื่อตอนที่ รงชีเย่ร์ ได้ย้ายมาจากทีมน็องต์ เมื่อปี 2019 โดยทำสัญญากันจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2024 แต่ผู้บริหารของทีมมาร์กเซยได้ต่อสัญญาให้อีก 4 ปีไปจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน ปี 2026

มาร์กเซย

เพื่อตอบแทนผลงานที่คุ้มค่าราคา 13 ล้านยูโร หรือราว 477 ล้านบาทที่ทีมมาร์กเซยได้ยอมทุ่มเงินเพื่อคว้าตัว รงชีเย่ร์ มาร่วมทีมและ รงชีเย่ร์ เป็นกองกลางตัวหลักของทีมมาโดยตลอดและมีส่วนสำคัญช่วยให้ทีมมาร์กเซยจบฤดูกาลที่ผ่านมาด้วยตำแหน่งรองแชมป์ลีกเอิง ฝรั่งเศส  ทำให้ทีมมาร์กเซยได้สิทธิ์ไปเล่นฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกอีกครั้งในฤดูกาลนี้ รวมถึงได้รับการจับตามองจากที่ต่างๆที่สนใจอยากได้ตัว รงชีเย่ร์ ไปร่วมทีม ทำให้ทีมรมาร์กเซยได้ตัดสินใจต่อสัญญาในครั้งนี้เพื่อให้อยู่กับทีมยาวต่อไป  

มาร์กเซย

วาล็องแต็ง รงชีเย่ร์ ลงเล่นให้ทีมโอลิมปิก มาร์กเซยไปแล้วทั้งหมด 117 นัด ทำได้ 2 ประตู และยังจ่ายบอลให้เพื่อนทำไปได้ 8 ประตู และในฤดูกาลนี้  รงชีเย่ร์ เป็นกองกลางตัวหลักของทีมมาตลอดและยังช่วยพาทีมมาร์กเซย ยังเป็นทีมไร้พ่ายใน 7 นัดแรกของฟุตบอลลีกเอิง และทำให้รั้งอยู่รองจ่าฝูงต่อจากทีม ปารีส แซงต์-แชร์กแมง และมีโอกาสลุ้นแชมป์แบบเต็มตัวในฤดูกาลนี้ และอย่าพลาด sct168 คาสิโนออนไลน์ ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ เล่นง่าย รวยไว ให้รางวัลสูง

เกาะติดข่าวกีฬาประจำวันนี้ เว็บไซต์ข่าวกีฬา ที่ดีที่สุด รู้ลึกรู้จริง รายงานข่าวก่อนใคร