กุนซือเป๊ป ตกลงต่อสัญญาใหม่ 2 ปีกับแมนฯ ซิตี้ ไปจนถึงปี 2025

กุนซือเป๊ป ตกลงต่อสัญญาใหม่ 2 ปีกับแมนฯ ซิตี้ ไปจนถึงปี 2025

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือของทีม“เรือใบสีฟ้า” แมนฯ ซิตี้ ตกลงที่จะต่อสัญญาใหม่กับทีมไปอีก 2 ปีทำให้จะได้คุมทีมแมนฯ ซิตี้ไปถึงปี 2025 จากการเปิดเผยของเดลี่ เมล สื่อชื่อดังของอังกฤษ เมื่อวันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน 2022 ที่ผ่านมา

คุมเรือใบยาวไป! กุนซือ เป๊ป เตรียมต่อสัญญาใหม่กับแมนฯ ซิตี้ไปถึงปี 2025

เป๊ป

สื่อเดลี่ เมล เปิดเผยว่า ทีม“เรือใบสีฟ้า”แมนฯ ซิตี้ ทีมแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ได้บรรลุข้อตกลงกับ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือชาวสเปนวัย 51 ปีให้อยู่คุมทีมยาวต่อไปอีก

โดยล่าสุดสัญญาฉบับปัจจุบันของกุนซือเป๊ปเหลือแค่ 7 เดือนจะสิ้นสุดลงในสิ้นเดือนมิถุนายน 2023 นี้ แต่ล่าสุดแฟนบอลทีม“เรือใบสีฟ้า” แมนฯ ซิตี้ เตรียมได้เฮกัน

เป๊ป

เมื่อกุนซือเป๊ป ตกลงที่จะต่อสัญญาใหม่กับทีมไปอีก 2 ปีทำให้จะได้คุมทีมแมนฯ ซิตี้ยาวไปถึงปี 2025 โดย กุนซือเป๊ปได้รับการแต่งตั้งเข้ารับตำแหน่งผู้จัดการทีมของแมนฯ ซิตี้ ตั้งแต่เมื่อปี 2016 และการต่อสัญญาใหม่ครั้งนี้ของกุนซือเป๊ป ก็จะทำให้ได้อยู่คุมทีมเรือใบสีฟ้ายาวไปถึง 9 ปี

และเพิ่มโอกาสที่จะคุมทีมต่อไปนานถึงทศวรรษเลยทีเดียว หลังจากที่กุนซือเป๊ปทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการนำถ้วยรางวัลความสำเร็จมากมายมาสู่ถิ่นเอติฮัต สเตเดี้ยมของแมนฯ ซิตี้ ด้วยการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้ 4 สมัย,แชมป์คาราบาว คัพ 4 สมัยและแชมป์เอฟเอคัพ 1 สมัย และกำลังจะไล่ล่าแชมป์ถ้วยยุโรปให้ได้เป็นสมัยแรกกับทีมแมนฯ ซิตี้

เป๊ป

อย่างไรก็ตามทีม“เรือใบสีฟ้า” แมนฯ ซิตี้ เตรียมที่จะแถลงข่าวต่อไป ในการที่กุนซือเป๊ป กวาร์ดิโอล่า ตกลงที่จะต่อสัญญาใหม่กับทีมแมนฯ ซิตี้ไปอีก 2 ปีทำให้ได้คุมทีมไปถึงปี 2025 และเชื่อว่าจะเป็นข่าวดีของบรรดาแฟนบอลทีม“เรือใบสีฟ้า”ทั่วโลกที่ติดตามข่าวเรื่องสัญญาของกุนซือเป๊ปมาตลอด และห้ามพลาด ufa1688bet  เว็บคาสิโนออนไลน์สุดฮิต มาพร้อมกับระบบ ฝาก-ถอน ออโต้ เครดิตฟรี ให้รางวัลสูง

เกาะติดข่าวกีฬาประจำวันนี้ เว็บไซต์ข่าวกีฬา ที่ดีที่สุด รู้ลึกรู้จริง รายงานข่าวก่อนใคร