แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับ ลิเวอร์พูล อาจได้เจ้าของทีมใหม่ที่ร่ำรวยติดอันดับโลก

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับ ลิเวอร์พูล อาจได้เจ้าของทีมใหม่ที่ร่ำรวยติดอันดับโลก

ในช่วงเวลานี้กระแสของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และทีม ลิเวอร์พูล ดูเหมือนจะมาคู่กัน ซึ่งข่าวที่ออกมาล่าสุดก็คือการที่ทั้งสองทีมมีการประกาศขายทีมกันในช่วงเวลาไล่เลี่ยกัน โดยปัจจุบันเจ้าของทีมของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนั้นก็คือตระกูลเกลเซอร์ ซึ่งได้ถูกจัดอันดับว่าเป็นเจ้าของทีมที่แฟนบอลของทีมตัวเองนั้นเกลียดมากที่สุด จึงทำให้การประกาศขายทีมของตระกูลเกลเซอร์นั้นเป็นกระแสที่ได้รับการสนับสนุนอย่างยอดเยี่ยมกับบรรดาแฟนบอลของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งก็ไม่ได้ต่างกับ ลิเวอร์พูล แต่อย่างใด

โดยปัจจุบันเจ้าของทีมของลิเวอร์พูลนั้นคือกลุ่ม เอสเอฟจี ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นเจ้าของทีมที่แฟนบอล ลิเวอร์พูล นั้นก็ต่างไม่ชอบกันมากมาย ซึ่งสาเหตุก็มาจากการที่พวกเขานั้นไม่ค่อยให้การสนับสนุนในการเสริมทัพนักเตะและการบริหารทีมที่ดูจะเป็นการที่เหนียวมากกว่าการลงทุนเพื่อทำให้ทีมนั้นได้สิ่งดีๆ แต่ดูเหมือนว่าการประกาศขายทีมล่าสุดทั้งของทั้ง 2 ทีมนั้นจะเป็นข่าวดีของแฟนบอลทั้งสองทีมด้วยเนื่องจากว่าได้มีกลุ่มทุนจากประเทศแถบตะวันออกกลางได้ให้ความสนใจที่จะร่วมลงทุนกับทั้งสองทีมนี้ซึ่งแน่นอนว่ากลุ่มทุนจากประเทศแถบตะวันออกกลางนั้นเป็นมหาอำนาจทางด้านการเงินที่ติดอันดับต้นของโลกอย่างที่ทั้งสองทีมจะได้เจ้าของทีมใหม่ที่มีความร่ำรวยการเปลี่ยนแปลงทีมนั้นก็จะดีขึ้นอย่างแน่นอน 

อับดุลอาซิซ บิน ตูร์กี อัล ไฟซัล จาก ซาอุดิ อาระเบีย พร้อมที่จะร่วมลงทุนกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ลิเวอร์พูล

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ล่าสุดนั้นก็มีข่าวออกมาว่า อับดุลอาซิซ บิน ตูร์กี อัล ไฟซัล จาก ซาอุดิ อาระเบีย โดยที่เขานั้นก็เป็นรัฐมนตรีในด้านการกีฬาของซาอุดิอาระเบีย ซึ่งก็เป็นภาครัฐของซาอุดิอาระเบียได้มีการประกาศว่าพร้อมที่จะให้การสนับสนุนกลุ่มทุนที่เป็นภาคเอกชนของซาอุดิอาระเบียในการยื่นข้อเสนอซื้อหุ้นของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ หงส์แดง ลิเวอร์พูล 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ซึ่งถ้าหากเกิดขึ้นจริงก็ถือได้ว่าทั้งสองทีมจะได้เงินทุนมหาศาลในการสร้างทีม แต่อยู่ที่ว่าถ้าหากเกิดขึ้นจริงแล้ว ความโชคดีนั้นจะไปตกอยู่ที่ทีมไหนระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับ ลิเวอร์พูล

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ซึ่งก็ถือได้ว่ามันเป็นเรื่องที่แฟนบอลของทั้งสองทีมจะต้องมาลุ้นกันต่อไปกับสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้นกับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และทีม ลิเวอร์พูล ซึ่งก็ต้องยอมรับว่าการที่มีเงินทุนสูงก็จะมีส่วนช่วยทำให้ทีมงานเกิดการพัฒนาได้เร็วขึ้น และห้ามพลาด sct168 คาสิโนออนไลน์ได้เงินง่าย ๆ รวยไว ปลอดภัย ให้รางวัลมากมาย สมัครเลย

เกาะติดข่าวกีฬาประจำวันนี้ เว็บไซต์ข่าวกีฬา ที่ดีที่สุด รู้ลึกรู้จริง รายงานข่าวก่อนใคร