ฟูแล่มประกาศต่อสัญญาใหม่ให้กับทิม รีม อยู่ต่อไปจนถึงปี 2024

ฟูแล่มประกาศต่อสัญญาใหม่ให้กับทิม รีม อยู่ต่อไปจนถึงปี 2024

ทีม”เจ้าสัวน้อย”ฟูแล่ม ได้ทำการประกาศต่อสัญญากับ ทิม รีม กองหลังตัวเก๋าทีมชาติสหรัฐอเมริกาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันอังคารที่ 27 ธันวาคม 2022 ที่ผ่านมา โดย ทิม รีม จะได้อยู่กับทีมฟูแล่มต่อไปอีก 1 ปีจนถึงกลางปี 2024 

ทำประตูฉลองสัญญาใหม่! ทิม รีม ได้ต่อสัญญาใหม่ให้อยู่กับ ฟูแล่ม ถึงปี 2024  

ฟูแล่ม

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ ทีม”เจ้าสัวน้อย”ฟูแล่มได้ประกาศเมื่อวันอังคารที่ 27 ธันวาคมที่ผ่านมา ทิม รีม กองหลังทีมชาติสหรัฐอเมริกาวัย 35 ปีได้รับการต่อสัญญาใหม่ให้อยู่ค้าแข้งในถิ่นสนาม คราเวน คอทเทจของทีมฟูแล่มต่อไปอีก 1 ปีไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2024  

หลังจากที่ทิม รีม ทำผลงานได้อย่างคงเส้นคงวามาตลอดนับตั้งแต่ย้ายจากทีมโบลตัน วันเดอเรอร์ส มาร่วทีมฟูแล่ม ตั้งแต่เมื่อปี 2015 เป็นต้นมา

และ ทิม ริม ยังคงเป็นหัวใจสำคัญในแนวรับของมาร์โก ซิลวา  กุนซือของทีมฟูแล่มต่อไปในฤดูกาลหน้าด้วย โดยกว่า 8 ปีที่ได้อยู่กับทีมฟูแล่ม ทิม ริม ลงสนามให้กับทีมฟูแล่มไปแล้วกว่า 277 นัดในทุกรายการ

ฟูแล่ม

และทิม รีม มีส่วนสำคัญในนำทีมฟูแล่มคว้าถ้วยแชมป์ลีกแชม เปี้ยนชิพ เมื่อฤดูกาลก่อน ทำให้ทีมฟูแล่มได้เลื่อนกลับสู่พรีเมียร์ลีกอีกครั้งในฤดูกาลนี้ โดยนัดล่าสุดในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

นัดวันแกะกล่องของขวัญ(Boxing day) เมื่อวันจันทร์ที่ 26 ธันวาคมที่ผ่านมา ซึ่งนัดนี้ ทิม ริม สามารถทำได้ 1 ประตูช่วยให้ทีมฟูแล่มสามารถบุกไปถล่มทีม”อินทรีผงาด”คริสตัล พาเลซได้ถึงถิ่น 3-0

ฟูแล่ม

และถือเป็นการทำประตูฉลองการต่อสัญญาใหม่ในครั้งนี้ของ ทิม รีม ได้อีกด้วยหลังจากที่ทิม รีม ได้รับการต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีม”เจ้าสัวน้อย”ฟูแล่มก็ได้กล่าวว่าผ่านทาง FFC TV ช่องรายการของทีมฟูแล่มว่า “ผมยังไม่เลิกเล่นฟุตบอล และผมจะอยู่กับทีมฟูแล่มต่อไปเป็นปีที่ 9 ผมตื่นเต้นจริง ๆ และดีใจที่สุดที่ได้รับการต่อสัญญาออกไปอีก 12 เดือนจนถึงปี 2024 เป็นเรื่องที่ทำให้ผมและครอบครัวภูมิใจอย่าง

เกาะติดข่าวกีฬาประจำวัน เว็บไซต์ข่าวกีฬา ที่ดีที่สุด รู้ลึกรู้จริงเรื่อง พรีเมียร์ลีก รายงานข่าวก่อนใคร