ลิเวอร์พูล ผลงานเยี่ยมกับเกมบุกชนะ แอสตัน วิลล่า แต่มีนักเตะบางคนที่ผลงานอย่างน่าผิดหวัง 

ลิเวอร์พูล ผลงานเยี่ยมกับเกมบุกชนะ แอสตัน วิลล่า แต่มีนักเตะบางคนที่ผลงานอย่างน่าผิดหวัง 

ทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล สามารถเก็บ 3 แต้มสำคัญได้หลังจากที่กลับมาแข่งขันกันอีกครั้งใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ หลังจากที่หลบหลีกทางให้กับการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022

โดยลิเวอร์พูล นั้นก็บุกไปเยือน แอสตัน วิลล่า และพวกเขานั้นก็คว้าสามแต้มสำคัญมาได้ โดยที่เอาชนะ แอสตัน วิลล่า ได้ด้วยสกอร์ 3 – 1 ถือเป็นผลงานที่ทำให้พวกเขานั้นเก็บ 3 แต้มสำคัญ

และทำคะแนนไล่ตามหลัง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เหลือเพียงแค่ 1 คะแนนเท่านั้นโดยที่พวกเขาแข่งมากกว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  1 เกมปัจจุบันลิเวอร์พูล อยู่อันดับที่ 6 ของตารางคะแนนแข่ง 15 เกมมี 25 คะแนน

ซึ่งเกมนัดนี้ ก็ถือได้ว่ามีผลงานที่ดีนักเตะของลิเวอร์พูล หลายคนโชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่น แต่ก็มีบางคนที่ยังคงต้องเรียกความมั่นใจให้กลับมาให้ได้ นั่นก็คือ ดาร์วิน นูเญส 

ลิเวอร์พูล แม้ผลงานโดยรวมจะทำได้ดี แต่ ดาร์วิน นูเญส ฟอร์มยังน่าผิดหวัง

ลิเวอร์พูล

ผลงานของ ลิเวอร์พูลโดยรวมพวกเขาทำได้อย่างยอดเยี่ยม โดยเฉพาะบรรดาตัวผู้เล่นตัวหลักของทีมหลายคนที่กลับมาทำผลงานได้ดีอีกครั้ง กองหลังอย่าง เวอร์จิล ฟานไดค์ เขานั้นเป็นกล้องหลังที่ยังสามารถฝากผีฝากไข้ได้ ทำให้สามารถป้องกันเกมบุกที่อันตรายของเจ้าบ้าน แอสตัน วิลล่า ได้ โดยตลอด

ลิเวอร์พูล

รวมไปถึงแบ็คซ้ายอย่าง แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน ในเกมนี้ก็เล่นได้อย่างโดดเด่น โดยที่เขานั้นกลายเป็นกองหลังที่ทำ แอสซิสต์ ได้มากที่สุดของ พรีเมียร์ลีก ไปแล้ว จากการทำเพิ่มอีก 1 ลูกในเกมนัดนี้ แต่ที่ดูจะน่ากังวลแล้วน่าผิดหวังเป็นอย่างมาก

ก็คือกองหน้าค่าตัวกว่า 100 ล้านยูโรอย่าง ดาร์วิน นูเญส ที่เกมนัดนี้ก็ยังไม่สามารถยิงประตูได้ ไม่ได้แตกต่างกับเกมนะที่ผ่านมาที่ทีม ลิเวอร์พูลแพ้ให้กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ใน ศึก คาราบาว คัพ ที่เขามีโอกาสได้ยิงปรตะู แต่ก็พลาด

ลิเวอร์พูล

โดยที่เกมนี้เขามีโอกาสหลุดเดี่ยวเข้าไปยิงในเกมส์นี้ถึง 3 ครั้ง แต่ไม่สามารถทำประตูได้ทั้ง 3 ครั้ง กลายเป็นการจบสกอร์ที่ยังคงทำได้อย่างน่าผิดหวังของกองหน้าทีมชาติอุรุกวัยผู้นี้ โดยเฉพาะในเรื่องของการขาดความมั่นใจที่ทำให้แสดงออกมาอย่างได้ชัดเจนมาก แม้ว่าเขาจะมีจังหวะที่ควรจะเป็นประตูหลายครั้ง แต่กลับกลายเป็นว่าไม่สามารถจบสกอร์ได้ ซึ่งมันก็อาจจะเป็นเรื่องที่ส่งผลทำให้เกมนี้ผลงานของเขานั้นยังคงเป็นเรื่องที่เกิดคำถามขึ้นสำหรับแฟนบอลเดอะค็อปว่าเป็นการซื้อนักเตะมาที่คุ้มค่าหรือไม่

เกาะติดข่าวกีฬาประจำวัน เว็บไซต์ข่าวกีฬา ที่ดีที่สุด รู้ลึกรู้จริงเรื่อง พรีเมียร์ลีก รายงานข่าวก่อนใคร